น้องๆ โชว์ฝีมือวาดภาพประกวด ที่ “กาดสวนแก้ว”


ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการประกวดภาพ “ใส่สีสานใจใฝ่สันติ ครั้งที่8” ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ หนู ที่มีอายุตั้งแต่ 4-6 ปี และ 7-10 ปีได้โชว์ความสามารถด้านศิลปะ เพื่อเข้าประกวดวาดภาพในหัวข้อ “แม่ ความรัก สันติภาพ” และ “รักของแม่ แผ่สันติ” เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้แสดงความสามารถสร้างสรรค์ผลงานด้านศิลปะสู่จิตสำนึกที่อบอุ่นต่อครอบครัวและมีวิสัยทัศน์สันติภาพต่อโลก โดยเปิดโอกาสให้น้องๆ ใช้เทคนิคอิสระเต็มที่ (ยกเว้นการปะติด)
ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีน้ำ สีเทียน สีไม้หรือใช้สีหลากหลายชนิดรวมกัน แต่มีข้อแม้ว่าห้ามใช้ยางลบ โดย นพชนสรณ์ วิไลยวงศ์ ณ อยุธยา เลขานุการ สหพันธ์สตรีเพื่อสันติภาพโลก (ประเทศไทย) กล่าวต้อนรับน้องๆ พร้อมขอบคุณและมอบของที่ระลึกในโอกาสที่ “อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว” ให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆ อย่างนี้เสมอมา โดยมี       จารีย์ ทานะกูล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรม รับมอบ ณ ลาน @ it  ชั้น 3 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
งานนี้มีน้องๆ หนูๆ ให้ความสนใจเข้าประกวดกว่า 70 คน ซึ่งแต่ละคนขอบอกว่าฝีมือไม่ธรรมดา บวกกับความตั้งใจเต็มร้อย ทำให้ผลงานทีได้สวยจับใจและสื่อถึงความหมายตามโจทย์ที่ตั้งไว้ได้อย่างชัดเจน งานนี้ความหนักใจคงตกอยู่ที่คณะกรรมการฯ ที่จะต้องคัดเลือกและประกาศผลในวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2555 ทาง www.wtwpthai.org  และจะมีพิธีมอบรางวัลในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2555 ณ สหพันธ์สตีเพื่อสันติภาพโลก (ประเทศไทย) ต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ณกมณฑ์พัทธ์ ปราโมช ณ อยุธยา (น้ำผึ้ง) เจ้าหน้าที่สื่อประชาสัมพันธ์ อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว โทร.0-5322-4444 ต่อ 19015

You must be logged in to post a comment Login