“ทะเลเผา”

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในรสชาติของ “อาหารทะเล” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ทะเลเผา” พร้อมน้ำจิ้มรสแซบ แนะนำให้แวะมากันได้ ณ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์
ที่งานนี้ทางโรงแรมฯเอาใจคนรักอาหารทะเลโดยเฉพาะ ด้วยการเปิด “บับเบิ้ล เบียร์บีคิว” ให้ทุกท่านได้สัมผัสกัน ซึ่ง บับเบิ้ล เบียร์บีคิว นี้ ตั้งอยู่ ณ บริเวณหน้าบับเบิ้ลดิสโก้เธค โดยเปิดให้บริการกันทุกวัน ตั้งแต่ยามเย็นแดดร่มลมตกเป็นต้นไป จนถึงเที่ยงคืนดึกดื่น

ตลอดระยะเวลาทำการของที่นี่ มีอาหารทะเลสดๆมาเผาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผา กุ้งเผาเกลือ ปลาเผา ปลาหมึกย่าง หอยแครงเผา และอื่นๆอีกมากมาย ที่ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซบลิ้ม

และนอกจากนี้ยังมี “ส้มตำ” นานาชนิดมาให้สัมผัสกันอีกด้วย โดย บับเบิ้ล เบียร์บีคิว ภูมิใจเสนอ “ส้มตำหมูย่าง” ที่อร่อยแซบลิ้นไม่เบา พร้อมทั้งที่นี่ยังขอนำเสนอเครื่องดื่มเย็นๆที่นักดื่มคอทองแดงทั้งหลายจะต้องชื่นชอบอีกด้วย โดยจัดจำหน่ายให้ในสนนราคาไม่แพง ซึ่งมานั่งที่นี่นอกจากจะได้ความอร่อยจากอาหารทะเลเผา และเย็นฉ่ำกับเครื่องดื่มแก้วโปรดแล้ว ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และรายการทีวีสดๆผ่านทางจอยักษ์อีกด้วย

สนใจแวะมากันได้ ในยามเย็นแดดร่มลมตก ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

You must be logged in to post a comment Login