ฟุตบอล 7 คน

ศิษย์เก่าโรงเรียนวมิรทราชูทิศพายัพ จัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน รายการ นวมินท์ ลีคคัพ 2013 ได้ศิษย์เก่า 16 ทีมร่วมดวลแข้ง เตะทุกวันเสาร์ ที่สนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ค วันเปิดได้ ผูอำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศพายัพ มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 56 นายอรรถเสฎร์  ลุสุข ผูอำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน  นวมินท์ ลีกคัพ 2013  โดยมีศิษย์เก่านวมินทราชูทิศ มาร่วมในการแข่งขัน 16 ทีม ทำการแข่งขัน ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ที่สนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ค

สำหรับทีมที่เข้าร่วมในการแข่งขัน ประกอบด้วย  ทีมALL FOR ONE   ทีม N.M.P.234 ทีมธฤติ  สารวัตรตีน  พุทธมินทรา N.M.P.8 กรวิกญ์ ผสมสิบ เฌอกานต์ จั๊กกำไป เอฟ ซี N.M.P.13 นวรากร ละอ่อน N.M.P.16 N.M.P.17 MAAPA ATHLBTIC

ส่วนคุณสมบัติของนักกีฬาที่เข้าร่วมในการแข่งขัน ต้องเป็นศิษย์เก่าที่เคยศึกษาที่ โรงเรียนนวมิทราชูทิศพายัพ  ทุกรุ่น  กติกาใช้ของสมาคมฟุตซอลแห่งประเทศไทย และ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะทำการแข่งขันทุกวันเสาร์ เริ่มเวลา 18.00 น. เตะพร้อมกันสองสนาม 8 คู่  ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะได้ครองแชมป์ นวมินท์ ลีกคัพ 2013 จะได้ถ้วยเกียรติยศไปครอง

You must be logged in to post a comment Login