เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

b1
เปิดอลังการ 14 พฤศจิกายนนี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการก่อสร้างกันแล้ว สำหรับ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ที่พร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนศกนี้
โดย ดร.ณัฐกิตติ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น กล่าวว่า เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เป็นไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์สุดอลังการที่ทันสมัยและครบครันที่สุดของภาคเหนือ ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 7,000 ล้านบาท ขนาดใหญ่ถึง 250,000 ตร.ม. บนพื้นที่ 70 ไร่ บนสุดยอดทำเลทองถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สี่แยกศาลเด็ก ซึ่งจะพร้อมเปิดให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนศกนี้ แบบสุดอลังการกับปาร์ตี้เฉลิมฉลองในสไตล์ ป๊อบ อาร์ต ที่เก๋และชิคที่สุดของภาคเหนือ”
ซึ่งในปาร์ตี้วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ นั้น จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมีดาราระดับซุปเปอร์สตาร์มาร่วมงาน ทั้ง โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และมีน – พิชญา วัฒนามนตรี พร้อมทั้งนางแบบ เซเลบริตี้ มาสร้างสีสันพร้อมกับอีเว้นท์และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย โดยนำคุณค่าของวัฒนธรรมท้องถิ่น คือ ศิลปวัฒนธรรม แฟชั่น และการเฉลิมฉลอง มาเป็นองค์ประกอบสำคัญ
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ ทางศูนย์การค้าฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ “CentralFestival Chiang Mai Grand Opening” ในระหว่างวันที่ 14-24 พฤศจิกายน 2556 มานำเสนออีกด้วย
โปรโมชั่นนี้มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ “ชวนช้อปฯ” มากมาย อาทิ ทุกชั้นทุกแผนกเคาน์เตอร์ปกติลดราคาสูงสุด 30% หรือทั้งเมื่อช้อปฯภายในห้างฯครบทุก 2,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เชียงใหม่ – ภูเก็ต จำนวน 5 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง จากการบินไทย เป็นต้น
พร้อมกันนี้ในระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2556 ยังพบกับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตั้ม วราวุธ – อ้น กรกฎ เดอะสตาร์ 9 , เก่ง ธชย , สวย สโรชา และกบ วีรศักดิ์ เดอะวอยช์
นอกจากนี้อีกหนึ่งที่พลาดไม่ได้กับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ก็ได้แก่ “โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์” โรงภาพยนตร์ 3 มิติ ที่ให้ความคมชัด และพลังเสียงในระบบดิจิตอล ที่จะทำให้ท่านผู้ชมสามารถสัมผัสกับความบันเทิง สนุกสนาน ตื่นเต้น เสมือนอยู่ในเหตุการ์จริง ซึ่งจะเปิดตัว ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในวันที่ 14 พ.ย.ศกนี้ โดยมีให้สัมผัส 1 โรง กับที่นั่งทั้งหมด 400 ที่นั่ง
งานนี้เตรียมตัวพบกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ กันได้นะครับ

You must be logged in to post a comment Login