ไทยสมายล์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ใน “เทศกาลถือศีลกินเจ 2559”

b5
“สายการบินไทยสมายล์” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน “เทศกาลถือศีลกินเจ 2559” ด้วยบริการอาหารเจสูตรพิเศษจากเชฟ “พล ตัณฑเสถียร” โดยดีไซน์เมนูอาหารเจสไตล์ไทยสตรีทฟู้ดและเจแปนนิสฟิวชั่นกว่า 19 รายการ ได้แก่ ส้มตำคอมโบ ข้าวเหนียวน้ำตก รีโซนี่ผัดปู บะหมี่ลาบ คัตสึเคอรี่ บะหมี่เย็นซอสยูสึ ผัดราเมงต้มยำ ชิราชิซูชิ ตามด้วยเครื่องเคียงและขนมหวาน อย่างเยลลี่ซุปสาหร่ายสามสี สลัดมันฝรั่ง เผือกทอดซอสเทริยากิ คัตสึกับมันฝรั่ง ทาร์ตชอคโกแลตคัสตาร์ดกะทิสด สติ๊กกี้บันด์ชาร์โคลครีมฟักทอง ข้าวเหนียวมะม่วงหน้าวุ้นมะพร้าว ทาร์ตชาร์โคลครีมมะนาว โดยจัดเซ็ทเต็มสตรีมให้บริการลูกค้าสมายล์พลัสได้เลือกสรร
พิเศษสำหรับสมายล์คลาสด้วยการเสิร์ฟอาหารว่าง (Snack Box) อิ่มจุใจ อย่าง อินาริ ซูชิคีนัว และคัตสึแซนวิชครัวซองค์ชาร์โคล ซึ่งทุกเมนูล้วนเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ ความพิถีพิถันและตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบที่มีความเป็นอาหารเจอย่างแท้จริง พร้อมสร้างความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมด้วยกรรมวิธีการผลิตจากครัวการบินไทย พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม

ร่วมแสดงความคิดเห็น