76412

หน้าฝนนี้ชวน “แอ่วลำปาง-ลำพูนให้ฉ่ำ” ชิม-ช้อป ครบๆ รับของรางวัลฟินๆ ไปเลย!

หน้าฝนนี้จวนกั๋นไปแอ่วลำปาง-ลำพูนให้ฉ่ำกันเน้อ! ️ ชิม-ช้อป ครบๆ รับของรางวัลฟินๆ ไปเลย! กิจกรรมที่ 1: “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมากงมากิน ครบแล้วรับเลย” มี List ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารลำปาง/ลำพูนให้เลือก (ร้านที่มีเมนู Signature) มาแลกรับของรางวัลด้วยตัวเองที่ ททท. เน้อ กิจกรรมที่ 2: “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมาชงมาช้อป ครบแล้วรับเลย” อย่าลืม! #แอ่วลำปางลำพูน #หน้าฝนนี้ #ชิมช้อป #ของรางวัลฟินๆ #AmazingThailand

รีวิวแคมเปญ 2 กิจกรรมหน้าฝน แอ่วลำปางและลำพูน รับเลยของรางวัลมากมาย

รีวิวแคมเปญ 2 กิจกรรมหน้าฝนแบบฉ่ำ โดยขอให้ปล่อยรีวิว ก่อน 1 มิ.ย 1. “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมากงมากิน ครบแล้วรับเลย”-กินร้านที่กำหนดลำปาง/ลำพูน ร้านละ 200 บาทขึ้นไป โดยส่งหลักฐานการโอน ตั้งแต่ 1 มิถุนายน เป็นไปต้น ถึง 31 สิงหาคม หรือจนกว่าของหมด มีเงื่อนไขการแลกรับของ ดังนี้-ครบ 5 ร้าน….รับแก้วน้ำใบไม้-ครบ 10 ร้าน…รับชุดแก้วฟางข้าว (แก้วร้อน+แก้วเย็น)-ครบ 15 ร้าน…รับกระเป๋าคาดอก Amazing Thailand-ครบ 20 ร้าน…รับกระเป๋าแบบล้อ ลาก Amazing Thailand *มารับของด้วยตัวเองที่ ททท. (มี List ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารลำปาง/ลำพูนให้เลือก จะเป็นร้านที่มีเมนู Signature) 2. “แอ่วลำปางลำพูนให้ฉ่ำ…ชวนมาชงมาช้อป ครบแล้วรับเลย”-ช้อปผ้าลำปางลำพูน (จากEbook ผ้าครั่งลำปาง +Ebook ผ้าลำพูน/จะได้ปชส ร้านค้าผ้าไปด้วย) เมื่อช้อปครบ 3000 […]

กลุ่ม Chiang Mai Pride จับมือร่วมกับ AWC และ กทท. จัดงาน “Chiang Mai Colourful Pride Month 2024”

กลุ่ม Chiang Mai Pride จับมือร่วมกับ Asset World Corporation (AWC) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน “Chiang Mai Colourful Pride Month 2024” เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และเชื่อมโยงการท่องเที่ยว สู่หมุดหมายหลักของงาน Pride Month สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ในระดับสากล Chiang Mai ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมกับ Pride Month ทั่วโลก สำหรับการรวมตัวของ LGBTQ+ ที่มีความหลากหลาย และร่วมกันช่วยส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ให้ได้รับการยอมรับในสังคมปัจจุบัน อีกทั้งเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวให้ชาวไทยและต่างชาติ ในระดับสากลของมาใช้บริการภายในจังหวัดมากยิ่งขึ้น และยังนำไปสู่การเป็นหมุดหมายหลักของงาน Pride Month ในปีต่อ ๆ ไป โดยในการจัดงานครั้งนี้กำหนดให้มีพิธีเปิดงาน “Chiang Mai Colourful Pride Month 2024” ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 […]

ที่แรก Chiang Mai Pride ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ สู่หมุดหมายหลักงาน Pride Month

กลุ่ม Chiang Mai Pride จับมือร่วมกับ Asset World Corporation (AWC) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน “Chiang Mai Colourful Pride Month 2024” เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ และเชื่อมโยงการท่องเที่ยว สู่หมุดหมายหลักของงาน Pride Month สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ในระดับสากล Chiang Mai ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมกับ Pride Month ทั่วโลก สำหรับการรวมตัวของ LGBTQ+ ที่มีความหลากหลาย และร่วมกันช่วยส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ให้ได้รับการยอมรับในสังคมปัจจุบัน อีกทั้งเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวให้ชาวไทยและต่างชาติ ในระดับสากลของมาใช้บริการภายในจังหวัดมากยิ่งขึ้น และยังนำไปสู่การเป็นหมุดหมายหลักของงาน Pride Month ในปีต่อ ๆ ไป โดยในการจัดงานครั้งนี้กำหนดให้มีพิธีเปิดงาน “Chiang Mai Colourful Pride Month 2024” ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 […]

กลับมาอีกครั้ง โกดังของเล่น Sale ของเล่น 100 ทุกชิ้น กับสถานที่ใหม่ จัดให้ใหญ่กว่าเดิม

โกดังของเล่น Sale ของเล่น100ทุกชิ้น @เชียงใหม่ วันที่ 9-13 พ.ค.2567 เวลา 10.00-20.00น. ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า 2 (ในอาคารลานจอดรถตรงทางเข้าธนาคารไทยพาณิชย์) กลับมาอีกครั้ง สถานที่ใหม่จัดให้ใหญ่กว่าเดิม หนีฝน มาเข้าบิ๊กซี พบกับของเล่นมากมายขนมาให้เลือกแบบจุใจ บนพื้นที่กว่า 700 ตรม.🧸⚽️อาทิ รถบังคับ ตัวต่อเลโก้ บ่อบอล สระน้ำ ชุดครัวรถขาไถ บอร์ดเกม ตุ๊กตาบาร์บี้ ตุ๊กตาเต้นมีเสียงมีไฟ พิเศษกับโซน ซื้อ1 แถม 1 ซื้อ 100 บาท ได้ 2 ชิ้น คละกันได้ คุณอาร์มโกดังของเล่น ต้นฉบับของเล่น100🌐เพจ: โกดังของเล่น 100 ไชน่าทาวน์ ศาลายา #ของเล่น100เจ้าแรกในไทย#ของเล่น100ทุกชิ้น สอบถามเพิ่มเติม:088-6244198 คุณอาร์ม📍พิกัด: https://maps.app.goo.gl/4swGMNDpDB4Z7Kcu7?g_st=ic

เชิญร่วมงาน “จากปอยจ่าตี่” ถึง “ปอยหมั่งกะป่า” เทศกาลแห่งความอุดมสมบูรณ์ของชาวไต

ขอเชิญร่วมงาน “ จากปอยจ่าตี่ “ ถึง “ ปอยหมั่งกะป่า “ เทศกาลแห่งความอุดมสมบูรณ์ของชาวไต ระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2567 นี้ ณ วัดผาบ่องใต้ ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ชุมชนคุณธรรมบ้านผาบ่อง นำโดย นายอมร ศรีตระกูล กำนันตำบลผาบ่อง ร่วมกับ โครงการวิจัยปอยหมั่งกะป่า:การฟื้นฟูคุณค่าประเพณีเขาวงกต จากวิถีชุมชนไทใหญ่ บ้านผาบ่อง สู่เทศกาลวัฒนธรรมของจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมงาน “ จากปอยจ่าตี่ “ ถึง “ ปอยหมั่งกะป่า “ เทศกาลแห่งความอุดมสมบูรณ์ของชาวไต ระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม 2567 นี้ ณ วัดผาบ่องใต้ ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ตามกำหนดการดังนี้ วันที่ 7 พฤษภาคม 2567เวลา 09.00 […]

นิทรรศการ “ธรรมชาติบันดาลใจ” ขยายโอกาสเรียนรู้ผ่าน “จตุรัสวิทยาศาสตร์”

ผอ.อพวช. นำคณะเยี่ยมชมนิทรรศการ “ธรรมชาติบันดาลใจ” ขยายโอกาสเรียนรู้ผ่าน “จตุรัสวิทยาศาสตร์” ระดับภูมิภาค และชมอุทยานดาราศาสตร์สิรินธร ขยายความรู้ทั่วประเทศด้าน วทน.ลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงทางด้านการศึกษา วันที่ 24 เม.ย. 67 นายสุวิทย์ เปานาเรียง ผู้อำนวยการสำนักวิทยาศาสตร์ชุมชน องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) หรือ NSM พร้อมคณะเข้าเยี่ยมชมการจัดนิทรรศกาล “ธรรมชาติบันดาลใจ” ภายในสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นางสาวเกศินีกานต์ เอกกิตติธนภูมิ รักษาการ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมความรู้และกิจการพฤกษศาสตร์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมคณะให้การต้อนรับ และนำเยี่ยมชมนิทรรศการให้ความรู้ต่างๆ ซึ่งมีทั้งความรู้ทางด้านพืช การใช้เทคโนโลยีมาร่วมจัดแสดง เป็นภาพ 4D โดยโหลดแอพพลิเคชั่น เพื่อถ่ายภาพเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงธรรมชาติ มุมถ่ายภาพ 3 มิติ และแหล่งเรียนรู้ตามรอยเส้นทางเสด็จ รวมถึงความรู้ด้านพันธุ์ไม้ต่างๆ นางสาวเกศินีกานต์ เอกกิตติธนภูมิ รักษาการ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมความรู้และกิจการพฤกษศาสตร์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ กล่าวว่า “ธรรมชาติบันดาลใจ” ที่ได้จัดแสดงภายในสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง องค์การสวนพฤกษศาสตร์ […]

ให้สัมภาษณ์หัวข้อ “Digitalization in the Thai healthcare industry”

ผศ.นพ.กฤษณ์ ขวัญเงิน รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ให้การสัมภาษณ์ในหัวข้อ “Digitalization in the Thai healthcare industry” กับนักศึกษาปริญญาโทและอาจารย์ที่ปรึกษา จาก Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam) ซึ่งกำลังดำเนินการศึกษาวิจัยระดับนานาชาติด้านดิจิทัลในอุตสาหกรรมการแพทย์ของประเทศไทย มีความประสงค์ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการแพทย์ของไทยและวิธีในการนำดิจิทัลโซลูชั่นมาใช้ในทางปฏิบัติ ในวันที่ 22 เมษายน 2567 ณ ศูนย์บริการการแพทย์ทางไกล (Multidisciplinary Telemedicine Center) ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มช. ติดตามผ่าน Facebook : https://cmu.to/0MVnr ภาพ / ข่าว : กลุ่มงานสื่อสารองค์กรงานประชาสัมพันธ์คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ล่องห่วงยาง ชมตะวัน ฟังเพลง ณ แม่ฮ่องสอน

ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน นำนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ล่องห่วง ชมตะวัน ฟังเพลง ณ แม่ฮ่องสอน (Wonder Festiva at Mae Hong Son) สัมผัสมนต์เสน่ห์ของลำน้ำปาย วันที่ 19 เม.ย. 67 ที่ ริมน้ำปาย อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน นายชูชีพ พงษ์ไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นประธานในโครงการล่องห่วง ชมตะวัน ฟังเพลง ณ แม่ฮ่องสอน (Wonder Festiva at Mae Hong Son) โดยมี นายอุดมศักดิ์ ขาวหนูนา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ หัวหน้าส่วนราชการระดับจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอ อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูปเปอร์ ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากร่วมกิจกรรม โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำหรับกิจกรรมการล่องห่วงยางแม่น้ำปาย เป็นการเชิญชวนประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยว ได้มาสัมผัสมนต์เสน่ห์ของลำน้ำปาย อันเป็นลำน้ำหลักที่ชาวอำเภอปายใช้ในการดำรงชีวิตมาอย่างช้านาน ดังคำขวัญของอำเภอปายว่า “ลำปายสายธาร นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง […]

อาดิดาสเปิดตัว ADIDAS OUTLET CENTRAL CHIANGMAI AIRPORT

อาดิดาสเปิดตัว ADIDAS OUTLET CENTRAL CHIANGMAI AIRPORT พร้อมส่งโปรฯ แรง ฉลองสาขาใหม่ใหญ่สุดในภาคเหนือ มอบส่วนลดกว่า 60% ให้เหล่าขาช้อป เชียงใหม่ (19 เมษายน 2567) – สายสปอร์ตต้องถูกใจสิ่งนี้! อาดิดาส ประเทศไทย เสริมทัพสปอร์ตคอมมูนิตี้ ส่ง “อาดิดาส เอาท์เล็ต เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (ADIDAS OUTLET CENTRAL CHIANGMAI AIRPORT)” เอาท์เล็ตของอาดิดาสที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย มาพร้อมผลิตภัณฑ์มากมายที่ตอบโจทย์และครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์กีฬาจาก อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนต์ (adidas Sports Performance) และผลิตภัณฑ์แฟชั่นจาก อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) พร้อมสินค้าลดราคากว่า 60% โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับการบริการที่ดีที่สุดจากพนักงานมากประสบการณ์ ที่จะช่วยให้คำปรึกษาและมอบผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต […]

บรรยากาศงาน Central Denim Fest กับปราง กัญญ์ณรัณ และเพิร์ธ ธนพนธ์

ภาพบรรยากาศงาน Central Denim Fest กับ ปราง กัญญ์ณรัณ และ เพิร์ธ ธนพนธ์ จากแบรนด์ Bearbeary ในวันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 สนุกสนานกันแค่ไหน ให้ภาพเล่าเรื่องกันเลย และช้อปกันได้อย่างต่อเนื่องที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลเชียงใหม่ วันที่ 8 เม.ย.67 – 21 เม.ย. 67 อย่าลืมกดไลค์เพจ Facebook Inbox: m.me/CentralDepartmentStorecentralfestivalchiangmaiเพิ่มเพื่อน ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่Central Chat&Shop: https://lin.ee/D9Aeqzy

สงกรานต์เชียงใหม่สนุกสุดเหวี่ยง คนนับหมื่นเนืองแน่นข่วงท่าแพ-คูเมือง

บรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดเชียงใหม่เต็มไปด้วยความคึกคัก ประชาชนและนักท่องเที่ยวนับหมื่นคนพากันไปเล่นน้ำริมคูเมือง โดยเฉพาะที่บริเวณลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ จุดนี้มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติหนาแน่น แต่ละคนเล่นสาดน้ำพร้อมกับเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงตลอดช่วงบ่ายถึงค่ำ ส่วนอุโมงค์น้ำความยาวกว่า 200 เมตรบนถนนท่าแพ มีนักท่องเที่ยวไปเดินเล่นน้ำกันจำนวนมาก ซึ่งจุดนี้จะมีการฉีดพ่นน้ำพร้อมระบบแสงสีให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมสนุกในช่วงเวลา 17.00 – 23.00 น. ซึ่งในช่วงค่ำจะมีนักท่องเที่ยวออกมาร่วมสนุกกันอย่างเนืองแน่น บริเวณถนนรอบคูเมืองทั้งสี่ด้านคึกคักไม่แพ้กัน จนทำให้ถนนรอบคูเมืองทั้งสี่ด้านมีปริมาณรถหนาแน่น ประชาชนจากหลายพื้นที่นำรถกระบะบรรทุกน้ำออกมาร่วมสนุกเป็นจำนวนมากจนทำให้การจราจรหนาแน่น รถเคลื่อนตัวได้ช้า จากการสำรวจพบว่ารอบคูเมืองมีร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ที่ขายดีเป็นข้าวไข่เจียวและข้าวเหนียวหมูปิ้ง นอกจากนี้ยังมีขายน้ำแข็งก้อน ก้อนละ 80 บาท ซึ่งแม้ราคาค่อนข้างสูงแต่ ก็ไม่มีใครบ่น เพราะแทบทุกร้านจะแถมน้ำให้ฟรี ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาลงจากรถไปตักน้ำในคูเมืองมาเติมให้จนเต็มถัง ส่วนที่ลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพซึ่งเป็นซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน ‘World Songkran Thaphae Chiang Mai 2024’ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจกับเจดีย์ทรายหลากหลายรูปแบบที่มีการจัดการประกวด รวมทั้งถ่ายภาพกับตุงนักษัตรหลากสีสัน โดยในช่วงบ่ายวันนี้จะมีขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ และพระพุทธรูปสำคัญของจังหวัด ออกประชาชนได้ร่วมสักการะสรงน้ำพระ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 โดยขบวนจะเริมเคลื่อนจากถนนเจริญเมืองมุ่งหน้าสู่หน้าไปสู่ลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ

แอร์เอเชีย “บินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกัน” 16 เม.ย.67 “แอนนา เสือ” อวดโฉมขบวนสระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่

แอร์เอเชีย “บินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกัน” ร่วม 3 เทศกาลสงกรานต์ หาดใหญ่ ขอนเเก่นเเละเชียงใหม่ พร้อม “แอนนา เสือ” อวดโฉมขบวนสระเกล้าดำหัวป้อเมืองเจียงใหม่ 2567 12 เมษายน 2567 สายการบินแอร์เอเชีย ร่วมฉลองเทศกาลความสุขสงกรานต์ ในเเนวคิด “บินทั่วไทย สาดสุขใจไปด้วยกัน” ร่วมจัดบูธเเละกิจกรรมใน 3 พื้นที่ ณ หาดใหญ่ ขอนเเก่น เเละเชียงใหม่ ตั้งเเต่ 12-16 เมษายนนี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม ราคารวมเที่ยวเดียว หลากหลายเส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 1,000 บาท จองได้ตั้งเเต่วันนี้ถึง 21 เมษายน 2567 เดินทางได้ตั้งเเต่ 15 เมษายน-30 มิถุนายน 2567 พิเศษ! หากจองผ่านแอป AirAsia MOVE เส้นทางบินภายในประเทศของไทยเเอร์เอเชีย ลดทันที 40 บาทต่อท่าน ระยะเวลาโปรโมชั่น 1-27 […]

อิชิตัน จัด “ทินเดอร์ สงกรานต์คนโสด” ฟรีคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์” พร้อมรางวัลเพียบ!

อิชิตัน พลิกโฉมสงกรานต์! จัด “ทินเดอร์สงกรานต์คนโสดคาร์นิวัล” 11 เมษายนนี้ ยกงานสาดน้ำสุดมันส์ ฟรีคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์” ของรางวัลมากมาย งาน “ทินเดอร์สงกรานต์คนโสดคาร์นิวัล” งานสาดน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคนโสดโดยเฉพาะ จัดขึ้นครั้งแรกในวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา บนลาน Think Park Shibuya ถนนนิมมาน เชียงใหม่ ภายในงานจัดกิจกรรมสนุกสนาน แจกของรางวัลมากมาย และฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก “นนท์ ธนนท์” ไฮไลท์ของงาน: พิเศษสุด! เซอร์ไพรส์จากอิชิตัน มอบ Tinder Gold Codes ไปกับเครื่องดื่มตันซันซู 1,000 รางวัล!ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทความสนุกก่อนใครได้ที่ FB : ICHITAN #อิชิตันXTINDER #อิชิตันสงกรานต์คนโสด #อิชิตันโสดชื่นนน

นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาด Save the Ocean Exhibition

หลักสูตรศิลปะและการออกแบบ มร.ชม. ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ตจัดนิทรรศการแสดงผลงานภาพวาด Save the Ocean Exhibition อาจารย์เอกพงศ์ สุริยงค์ ประธานหลักสูตรศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดย หลักสูตรศิลปะและการออกแบบ ได้ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จัดนิทรรศการแสดงผลงานภาพวาด Save the Ocean Exhibition ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของงาน Summer Wonder Beach โดยมีการจัดแสดงผลงาน เมื่อวันที่ 6 – 8 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น G โดยได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวและประชาชนที่สนใจเยี่ยมชมจำนวนมาก นิทรรศการแสดงผลงานภาพวาด Save the Ocean Exhibition จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการแสดงความสามารถด้านศิลปะของนักศึกษา เป็นสื่อกลางระหว่างผู้สร้างผลงานศิลปะและผู้มีใจรักในงานศิลปะซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวของมหาสมุทร การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมบนท้องทะเลและสัตว์น้ำ ส่งเสริมให้เกิดความตระหนักในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน […]

ประกอบพิธีจุมน้ำทิพย์ศักดิ์สิทธิ์ แจกประชาชนช่วงปี๋ใหม่เมือง 2567

เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 10 เม.ย. 67 ที่วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางสาวภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผูัอำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาค ภาคเหนือ, นางพัศลินทร์ เศวตรัตน์ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเชียงใหม่ ส่วนราชการหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ประกอบพิธีจุมน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้มีการอัญเชิญน้ำจากแหล่งน้ำสำคัญ 9 แหล่งทั่วจังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย วัดพุทธเอ้น อ.แม่แจ่ม , อ่างกาหลวง (อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์) อ.จอมทอง , วัดผาลาด อ.เมืองเชียงใหม่ , วัดธาราทิพย์ชัยประดิษฐ์ อ.แม่แตง , บ่อน้ำช้างศึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เวียงแหง , ขุนน้ำแม่ปิง (อุทยานแห่งชาติผาแดง) อ.เชียงดาว , วัดเจดีย์เหลี่ยม อ.สารภี ,วัดบุพพาราม อ.เมืองเชียงใหม่ และวัดดับภัย […]

สาวสองจากเลยคว้ามงกุฎ การประกวดนางฟ้าจำแลง งานวัดสบสาย

สาวสองยะลาหนีระเบิด มาประกวดนางฟ้าจำแลง งานวัดสบสาย สาวประเภทสองจาก จ.เลย คว้ามงกุฎไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 1 หมื่นบาท เมื่อคืนวันที่ 8 เมษายน 2567 เป็นคืนที่ 3 งานไหว้สาพระพุทธธัญญมุนี วัดสบสาย ต.สบสาย อ.สูงเม่น จ.แพร่ ในงานคืนนี้มีการประกวดนางฟ้าจำแลง หรือสาวประเภทสอง โดยได้รับความสนใจจากสาวประเภทสองมาจากทุกสารทิศใน จ.แพร่และจากจังหวัดต่าง ๆ รวม 28 คน และมีแฟนคลับทั้งชายจริง ชายเทียม สาวหล่อ หนุ่มหล่อ มาเป็นกองเชียร์ตลอดจนชาวบ้านสบสาย มาดูการประกวดอย่างคับคั่ง บนเวทีประกวดมี น.ส.นพมาศ อินจันทร์ น้องต่าย ดีเจชื่อก้องฟ้าของ จ.แพร่ รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันสนุกสนานเรียกเสียงฮาจากผู้ชม และผู้เข้าประกวด โดยสาวประเภทสองทั้ง 28 คน มีความสวยงามกันทุกคน ทำเอากรรมการต้องหนักใจ แต่ก็ได้ใช้เกณฑ์การตัดสินออกมาอย่างยุติธรรมโปร่งใส ผลการตัดสินมีดังนี้ ชนะเลิศได้เป็นนางฟ้าจำแลง พร้อมมงกุฎ สายสะพายเงินราง 1 หมื่นบาท คือ […]

SUMMER WONDER BEACH 2024 วันนี้ – 8 เม.ย. 67 ที่เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ให้ซัมเมอร์นี้ #สนุกเกินต้าน ผนึกกำลังพันธมิตร จัดงาน SUMMER WONDER BEACH 2024 ตื่นตากับ SUMMER AQUATIC TOWER ทาวเวอร์ปะการังยักษ์ สูงกว่า 6 เมตร ตั้งแต่วันนี้ – 8 เม.ย. 67 ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เชียงใหม่ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่, โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่, FRESHY’S Baking Club และ skyfun.travel ผนึกกำลัง จัดงาน “SUMMER WONDER BEACH 2024” คลายฮอตสุดคูลในธีม […]

สืบสานประเพณีปอยส่างลอง หรือบวชลูกแก้วเฉลิมพระเกียรติ

อำเภอแม่สะเรียง บรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 วันนี้ 7 เมษายน 2567 เวลา 09.30 น. นายวรศักดิ์ พานทอง นายอำเภอแม่สะเรียง เป็นประธานในพิธีบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน ตามโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 บวชส่างลอง 62 รูป บวชพระ 9 รูป รวม 71 รูป โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน ร่วมพิธี ณ วัดสุพรรณรังษี (วัดจองคำ) ต.แม่สะเรียง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน สำหรับโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว […]

1 2 3 60