บ้านไหนมีลูกน้อย หรือกำลังเตรียมตัวเป็นพ่อแม่มือใหม่ ห้ามพลาด! Central x theAsianparent Baby Fair งานแฟร์สินค้าแม่-ลูกสุดยิ่งใหญ่ ลดหนักจัดเต็ม สูงสุด 70% ครั้งแรกที่เชียงใหม่
.
ไม่เท่านั้น พบกับโปรช้อปคุ้มๆ พร้อมส่วนลดและของรางวัล 3 ต่อ
ต่อที่ 1 : สมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5% สินค้าที่ร่วมรายการ
ต่อที่ 2 : ใช้คะเเนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 และเครดิตการ์ดสูงสุด 30% พร้อมแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน
เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
ต่อที่ 3 : ทุกๆ การสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรีของสมนาคุณ/คูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท
* คูปองส่วนลดแทนเงินสด สำหรับใช้ในการสั่งซื้อสินค้าครั้งถัดไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด
พิเศษ รับฟรี!! กระเป๋าและของสมนาคุณ เมื่อลงทะเบียนที่หน้างาน (จำนวนจำกัด)
ขอบอกว่าการันตีโปรจัดหนักจัดเต็ม ลดแรงแบบฉุดไม่อยู่ ช้อปที่เดียวจบครบทุกไอเท็มทั้งแม่ลูก ไม่ว่าจะคาร์ซีท รถเข็น คอกกั้น เสื้อผ้าเด็ก ของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อย ก็ยกมาลดกระหน่ำแบบครบครัน
และในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ พบกับสัมมนาให้ความรู้และกิจกรรมสนุกสนานเพื่อคุณแม่ คุณพ่อ และคุณลูก พร้อมของรางวัลมากมายอีกด้วย
5 ก.ย. 66 – 18 ก.ย. 66 ชั้น 1
ปักหมุด Family Destination ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หรือ ช้อปสะดวก สอบถามสินค้าและบริการต่างๆ ในศูนย์การค้าได้ทาง Chat & Shop คลิกแอดไลน์ @CentralChiangmai https://lin.ee/v67TfJO
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส)
#CentraltheAsianparentBabyFair#CentralBabyFair#เซ็นทรัลเบบี้แฟร์#เบบี้แฟร์#Babychecklist#เซ็นทรัลเชียงใหม่#เบบี้แฟร์เชียงใหม่


































ร่วมแสดงความคิดเห็น