แวดวงคนกีฬา

0
26
หลังจากที่การแข่งขัน กีฬาพลศึกษาเกมส์ ครั้งที่ 44 รูดม่านปิดฉากลงไปแล้ว ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล เฮดโค้ชสิงห์เหนือ เชียงใหม่ ทีมที่กำลังลุยในศึก อเมเจอร์ลีก ที 5 เวลานี้ ก็นำนักเตะติวเข้มอย่างหนัก พร้อมกับเสริมนักเตะเข้าไป ในวันที่ 15 ก.ย. นี้ จะเปิดรับการมาเยือนของ ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด ทีมจาก จังหวัดแพร่ ที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ในเวลา 16.00 น. แฟนบอลสิงห์เหนือ ก็อย่าลืมไปช่วยให้กำลังใจด้วย
ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล
เริ่มทำการแข่งขันวันนี้ (14 ก.ย.) ตะกร้อลอดห่วงปราสาททองคัพ 2562 ที่สนามตะกร้อวัดปราสาท อ.เมือง เชียงใหม่ งานนี้ สมศักดิ์ ดวงเมือง ปู่ตะกร้อเชียงใหม่ รับหน้าที่ฝ่ายจัดเอง รับรองสนุกแน่นอน มีทีมที่เชิญเข้าร่วมล้วนแต่เก่ง ๆ ตะกร้อลอดห่วง อาทิ สันป่าตอง ลำพูน สารภี แม่ฮ่องสอน ท่านที่ชื่นชอบในลีลาสวยงามในการทำแต้มของ ทีมแม่ฮ่องสอน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เริ่มการแข่งขัน 18.30 น. วันที่ 14 ก.ย. 62 ที่สนามตะกร้อวัดปราสาท
สมศักดิ์ ดวงเมือง
หลังจากที่ จัดการแข่งขัน ฟุตบอลนักเรียนสิ้นสุดไปแล้ว ในรุ่นใหญ่ 18 ปี ก็ได้ วชิรวิทย์ เป็นตัวแทนเชียงใหม่ ไปลุยในระดับ เขต 5 ที่ แพร่ เจ้าโน๊ต วีรยุทธ์ ธรรมขัน เจ้าหน้าที่พลศึกษาสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาเชียงใหม่ ผู้ไม่ยอมหยุดนิ่ง มีโปรแกรมจัดการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน ประชาชนเชียงใหม่ ต่ออีก คงใช้สนามฟุตบอลกองพันสัตว์ต่าง เป็นสังเวียนดวลแข้งเหมือนเดิม
เจ้าโน๊ต วีรยุทธ์ ธรรมขัน
แจ้งมาจาก โค้ชนิว วิบูลย์ สุบรรณมา โค้ชลลูกหนัง วชิราลัย ฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอบลยุวชนลีก 11 คน รายการ U12 NORTHERN YOUTH LEAGUE 2019 ใน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ครั้งที่2 หลังจากที่ ทั้ง 8 ทีม ใน เชียงใหม่ ลำพูน หันหน้าปรึกษาหารือกัน ได้บทสรุปปีนี้ วชิราลัย จะเป็นเจ้าภาพร่วม ลำพูนคาวบอย ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพทุกวันอาทิตย์ ในวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. 62 สนามลำพูน คาวบอย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ทุกทีมก็รับทราบ
โค้ชนิว วิบูลย์ สุบรรณมา
พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น