ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ ‘Let AI Gens Your Life’ เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง ที่สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ ‘Let AI Gens Your Life’ เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง ที่สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ร่วมกับ ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวแคมเปญรับหน้าฝน “Let AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซักและอบผ้าให้ล้ำหน้ากว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เปลี่ยนให้ทุกการซักและอบผ้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก และประหยัดเวลา พร้อมเปิดตัวผลงานภาพยนตร์โฆษณาสุดว้าวที่สร้างสรรค์โดยเทคโนโลยี AI บอกเล่าจุดเด่นเครื่องซักและอบผ้าจากซัมซุง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและจบปัญหาซักผ้าหน้าฝนของคนไทย

ฤดูฝน ถือเป็นหนึ่งช่วงฤดูกาลที่หลายคนมักประสบปัญหาการซักผ้า ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเหม็นอับ เชื้อราบนผ้า เนื่องจากสภาพอากาศที่อับชื้น ทำให้บางครั้งหลายคนประสบปัญหาต้องซักผ้าซ้ำ หรือใช้เวลานานในการทำผ้าให้แห้ง ซึ่งเป็นการเพิ่มความยุ่งยากและสิ้นเปลืองพลังงานในกระบวนการซักอบผ้าที่ไม่จำเป็น 

(คุณเริงบุญ คล่องคำนวนการ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด) เปิดเผยว่า หลังประกาศเดินหน้าชูการใช้พลัง AI ปลดล็อกประสบการณ์และนวัตกรรมแห่งอนาคตในทุกกลุ่มธุรกิจของซัมซุง  ภายใต้วิสัยทัศน์ “Lead Future of AI Innovation” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและเป็นความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดียิ่งขึ้นในทุกมิติ พร้อมผลักดันให้คนไทยสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี AI บนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ล่าสุดซัมซุงเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Let  AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซักและอบผ้า ด้วยเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยปฏิวัติการซักผ้ายุคใหม่ให้ว้าวกว่าเดิม พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในช่วงหน้าฝนของคนไทย ผ่านฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ ได้แก่ 

  • AI EcobubbleTM+ (เอไอ อีโค่บับเบิ้ล พลัส) ช่วยประหยัดน้ำ พลังงาน และน้ำยาซักผ้าได้มากกว่าเดิม โดยคำนวณปริมาณที่เหมาะสมในการซักแต่ละรอบ และให้ผ้าสะอาดมากขึ้นสูงสุด 24% ช่วยลดค่าใช้จ่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
  • AI Wash ช่วยจัดการซักล้างเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับเนื้อผ้า โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับและ วิเคราะห์ประเภทลักษณะของเนื้อผ้า เพื่อเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมที่สุด ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อสูงสุด 45.5%
  • AI Control มีระบบจดจำความชอบของผู้ใช้แต่ละคน สามารถปรับและบันทึกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมของแต่ละคน ช่วยมอบความสะดวกสบายที่ตรงกับความต้องการของทุกคน
  • AI Energy Mode ช่วยติดตามและลดการใช้งานด้วยโหมด AI Energy ให้คุณสามารถตรวจดูปริมาณการใช้พลังงานและประมาณค่าไฟได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยประหนยัดค่าไฟได้สูงสุดถึง 70%

นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุด “เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง” โดยได้ผู้กำกับมือทองที่อยู่เบื้องหลังโฆษณาดังมากมายอย่าง  “คณิณ-คณิณญาณ จันทรสมา” ผู้กำกับแห่งบริษัท ฟีโนมีนา จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ภาพยนต์โฆษณาจาก AI ครั้งแรกในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเครื่องซักผ้าที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งเข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกการซักและอบผ้าเป็นเรื่อง่ายกว่าเดิม ผ่านสไตล์การเล่าเรื่องที่มีอารมณ์ขันและชั้นเชิงอันเป็นเอกลักษณ์ โดยสามารถรับชมภาพยนต์โฆษณาได้ที่ ช่องทาง Youtube Samsung Thailand (https://youtu.be/S604-aAmww4?feature=shared)

            ในการร่วมมือกันระหว่าง ซัมซุง และ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ในครั้งนี้ คุณอาทิตย์ ปลื้มพิทักษ์กุล ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด กล่าวว่า “ทางสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ มีความยินดีแทนพี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ ซัมซุง เล็งเห็นศักยภาพชาวเชียงใหม่ และได้เลือกสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า AI ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ซัมซุง ที่เดียวในภาคเหนือ และแห่งแรกในประเทศไทย

            และภายในงาน สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ “ซื้อ 1 คุ้ม 10 ต่อ” โดยเครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WF24B9600KV/ST จุผ้าได้ถึง 24 กิโลกรัม พร้อมระบบ AI อัจฉริยะ ราคา 44,990 บาท

ต่อที่ 1   ลุ้น Samsung Galaxy S24 Ultra ความจุ 256GB มูลค่า 46,900 บาท*

ต่อที่ 2   ลุ้นทอง 44 เส้น มูลค่ากว่า 4 แสนบาท

ต่อที่ 3   รับประกันมอเตอร์ 20 ปี

ต่อที่ 4   ไมโครเวฟ SAMSUNG 23 ลิตร  มูลค่า 2,790 บาท ฟรี*

ต่อที่ 5   SAMSUNG STACKING มูลค่า 1,490 บาท ฟรี*

ต่อที่ 6   น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Serum 500 มล 3 ถุง มูลค่า 597 บาท

ต่อที่ 7  ส่วนลดเงินสดสูงสุด 8%*

ต่อที่ 8  สินค้าชิ้นที่  2 ลดสูงสุด 20%*

ต่อที่ 9   ผ่อน 0%  นาน 24 เดือน

ต่อที่ 10 มือถือเก่าแลกเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ลดเพิ่มสูงสุด 40,500 บาท*

            ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ 4 สาขา เชียงใหม่, จอมทอง, ลำพูน, ลำปาง, Siamtv Online | www.siamtv.com รวมถึง Lazada, Shopee, Line Official @siamtv, SiamTV Facebook Fanpage หรือ ช้อปผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลย 052-086666 พร้อมบริการจัดส่ง-ติดตั้งฟรี โดยศูนย์บริการสายฟ้าแลบ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ร่วมแสดงความคิดเห็น