82747

อย่ารอถึงปีหน้า! รีบจองก่อนปรับราคา กับ 4 โครงการคุณภาพจาก Palm Springs

🔥 อย่ารอถึงปีหน้า! รีบจองในโค้งสุดท้ายก่อนปรับราคา✨ เติมเต็มชีวิตคุณกับ 4 โครงการคุณภาพจาก Palm Springs🏡🌟 พบกับบ้านในฝันที่เหนือกว่าในทุกมิติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน.👉 โครงการปาล์ม สปริงส์ พริวาโต้ เชียงใหม่-หางดง เริ่ม 8.99* ล้านบาท โทร:064-641-6445.👉 โครงการปาล์มวิลล์ แยกข่วงสิงห์-โชตนา เริ่ม 6.29* ล้านบาท โทร:063-535-5463.👉 โครงการปาล์มวิลล์ ถ.สันกำแพงสายใหม่ เริ่ม 4.99* ล้านบาท โทร:088-264-4165.👉 โครงการ The Urbana+6 บ่อสร้าง-สันกำแพง เริ่ม 2.69* ล้านบาท โทร:062-226-3555, 053-332-555.📍 #PalmSpringsHomes #LuxuryLiving #RealEstateThailand🏷️ #โปรโมชั่นพิเศษ #บ้านหรู #ลงทุนอสังหาฯ #ทำเลทอง

งานทรัพย์มือสองต้อง SAM เซ็นทรัล เชียงใหม่

SAM คัดทรัพย์ดี ทำเลโดน เข้าร่วมงาน “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” 4-10 กันยายนนี้ ณ เซ็นทรัล เชียงใหม่ พร้อมหั่นราคาสูงสุดถึง 50% บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ขนทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง ลดราคาแรงสูงสุดถึง 50% พร้อมทรัพย์เด็ด ทรัพย์มือสอง ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า และอสังหาริมทรัพย์ ทำเลดีอื่น ๆ คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัยและการลงทุน ในราคาที่ Surprise คุณ !! พบกับทรัพย์ดี ทำเลโดน อาทิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่กว่า 249 ตร.ว. ในอำเภอหางดง ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอก เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ลดราคาพิเศษ 3.96 ล้านบาท จาก 4.41 ล้านบาท […]

เปิดตัว ERA เชียงใหม่

“N.P.J. PROPERTY” เปิดตัวอสังหาริมทรัพย์เหนือ ภายใต้แบรนด์ ERA (ประเทศไทย) ยกมาตรฐานเครือข่ายสู่สากล ขอส่วนแบ่งตลาด 2 % ตั้งเป้าซื้อขาย 1,000 ล้าน ภายใน 3 ปี วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มภูคำ เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นางรณิดา พูลเอี่ยม ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อีอาร์เอ โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานแกรนด์โอเพนนิ่ง ERA ChiangMai ของบริษัท N.P.J. PROPERTY จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ มีนายจิรณัฐ ศิลปสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท N.P.J. PROPERRY จำกัด นายภาณุภัท ภัทรปัญญดาพิณ สรรหาและพัฒนาบุคคลากร บริษัท อีอาร์เอ โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด […]

อสังหาฯไทยชะลอตัว พิษสังคมสูงวัย ประชากรลด หวั่นกระทบเศรษฐกิจ

หลังจากที่ในอดีต ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยเคยเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ดูเหมือนว่าอนาคตอาจจะไม่สดใสเท่าที่ผ่านมา จากสัญญาณการชะลอตัวในธุรกิจดังกล่าว ที่เริ่มปรากฏให้เห็นแล้ว โดยศูนย์ KKP Advice Center โดยกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ได้รายงานแนวโน้มการขยายตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์ไทย ซึ่งได้ประเมินแล้วว่ามีโอกาสที่จะชะลอตัวในอนาคต จากการที่ประเทศไทยเข้าสู่ภาวะสังคมผู้สูงวัยแล้ว  และในปี พ.ศ. 2573 ทางสหประชาชาติได้คาดการณ์แล้วว่าจำนวนประชากรไทยจะเริ่มลดลง รวมถึงกลุ่มผู้มีอายุระหว่าง 25 – 54 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มประชากรไทยที่มีแนวโน้มซื้อที่อยู่อาศัยมากสุด  นอกจากจำนวนผู้บริโภคจะลดลงแล้ว ยังมีอีก 4 ปัจจัยสำคัญ ที่จะส่งผลกระทบต่อการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย การชะลอตัวของการขยายตัวของพื้นที่เขตเมือง กำลังซื้อคนไทยหดตัวจากภาวะเศรษษฐกิจอัตราดอกเบี้ยที่สูง และหนี้ครัวเรือน  ซึ่งในขณะนี้ ปัจจัยดังกล่าวเริ่มส่งผลในพื้นที่ชนบทและเมืองรองแล้ว สะท้อนจากจำนวนครัวเรือนในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ลดลงร้อยละ 1.2 ต่อปี เนื่องจากการลดลงของประชากรในพื้นที่ และการอพยพย้ายถิ่นฐานเข้าสู่เมืองใหญ่ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดปัญหาบ้านล้นตลาด และการปรับลดราคาอสังหาริมทรัพย์ แบบที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นและจีน ขณะที่ในทางกลับกัน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มี่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และจังหวัดใหญ่ๆ จะยังคงเติบโตได้อยู่จากการยัายเข้าพื้นที่ของประชากร การขยายตัวของเส้นทางรถไฟฟ้าในเมืองใหญ่ และกำลังซื้อจากชาวต่างชาติเป็นต้น  จากข้อมูลการสำรวจ พบว่าจำนวนครัวเรือนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ขยายตัวอยู่ที่ 5.6 ต่อปี หรือมากกว่าค่าเฉลี่ยทั่วประเทศถึง 5 เท่า […]

จะกู้บ้านคิดอีกที! กนง. จ่อขึ้นดอกเบี้ยอีก 0.25 %

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 66 ศูนย์วิจัยกสิกรไทย เผย กนง. มีแนวโน้มที่จะปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายอีกร้อยละ 0.25 มาอยู่ที่ระดับ 2.25% ในการประชุมกนง. วันที่ 2 ส.ค. ที่จะถึงนี้ตามที่ได้ส่งสัญญาณไว้ แม้ว่าแรงกดดันด้านเงินเฟ้อจะลดลงอย่างมาก เนื่องจากเศรษฐกิจไทยมีทิศทางฟื้นตัวได้อย่างต่อเนื่อง โดยเศรษฐกิจไทยในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้คาดว่าจะขยายตัวในอัตราที่สูงกว่าในช่วงครึ่งปีแรกโดยมีปัจจัยสนับสนุนหลักมาจากการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยว ขณะที่เงินเฟ้อยังมีความเสี่ยงที่จะเร่งสูงขึ้นอีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ท่ามกลางความไม่แน่นอนเกี่ยวกับแนวโน้มราคาสินค้าโภคภัณฑ์และการส่งผ่านต้นทุนจากผู้ผลิตไปยังผู้บริโภค ซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนให้กนง. ยังคงเดินหน้าปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายต่อเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินนโยบายการเงิน (policy space) สำหรับอนาคต หากมีสถานการณ์ที่ส่งผลให้กนง. จำเป็นต้องมีการปรับลดดอกเบี้ยนโยบายในระยะข้างหน้า   อย่างไรก็ดี การปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายในการประชุมกนง. วันที่ 2 ส.ค. นี้อาจเป็นการปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบายครั้งสุดท้ายในรอบวัฏจักรดอกเบี้ยขาขึ้นนี้ ขณะที่ หากเศรษฐกิจไทยยังฟื้นตัวได้ต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 ตามที่คาดการณ์ไว้ กนง. มีแนวโน้มที่จะคงดอกเบี้ยนโยบายที่ระดับ 2.25% ไปอย่างน้อยจนถึงสิ้นปี 2566 นี้ ทั้งนี้ ท่ามกลางแรงกดดันด้านเงินเฟ้อที่ลดลง ขณะที่ทิศทางเงินเฟ้อในระยะข้างหน้ามีแนวโน้มที่จะอยู่ในกรอบเป้าหมายของธปท. ที่ 1-3% แม้ว่าอาจเร่งสูงขึ้นจากระดับใกล้ศูนย์ในช่วงเดือนพ.ค.-มิ.ย. ที่ผ่านมา ประกอบกับธนาคารกลางต่างๆ ทั่วโลก นำโดยธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด) […]

งานทรัพย์มือสองต้อง SAM บิ๊กซี หางดง

SAM Surprise Sale ลดแบบไม่เกรงใคร ลดราคาสูงสุดถึง 20% โอกาสเป็นเจ้าของอสังหาฯ ทำเลดี เขตภาคเหนือ ย่านเชียงใหม่ โปรโมชันดีลดีกับ SAM คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัยและการลงทุน บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ขนทรัพย์ลดราคา แรงไม่เกรงใจใคร !!! กับโปรโมชัน SAM Surprise Sale ลดสูงสุดถึง 20% หากคุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า หรืออสังหาริมทรัพย์ทำเลดี ในราคาที่ Surprise คุณ !! SAM ได้คัดมาแล้ว ทรัพย์เด็ดมือสอง คุ้มค่าทุกการอยู่อาศัยและการลงทุน ในจังหวัดเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง พบกันใน “งานทรัพย์มือสองต้อง SAM” ระหว่างวันที่ 1-7 สิงหาคม 2566 ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ หางดง ชั้น […]

Hylife Developments จัดงานแสดงไฮไลต์ประติมากรรมแต่งบ้าน “FULFILL”

Headline: Hylife Developments จัดงานแสดงไฮไลต์ประติมากรรมแต่งบ้าน “FULFILL” ของศิลปิน White Wall ที่ “ไฮลักซ์ แม่ริม เชียงใหม่” บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชมผลงาน ‘FULFILL’ ในรูปแบบ Installation Art โชว์ผลงานของ White Wall แบรนด์ศิลปะแต่งบ้านงานคราฟต์ชื่อดังระดับสากลจากโลหะสัมฤทธิ์สีทองอร่าม โดย ปั้น-ชนินทร์ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านดีไซน์ สะดุดตาไม่ซ้ำใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Fulfill your passion of living with nature and art’ ซึ่งจะมาเติมเต็มสุนทรียภาพของชีวิตในการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ ที่สำนักงานขายพูลวิลล่าไฮลักซ์ใจกลางแม่ริม เชียงใหม่ งานเปิดให้บุคคลทั่วไปที่รักในงานศิลปะแต่งบ้านเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 15 ต.ค. 66 พีรญา วงศรานุชิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ […]

Hylife จัด FULFILL โชว์งานศิลป์แต่งบ้าน

Hylife Developments x White Wall ร่วมจัดนิทรรศการ เมื่อวันที่ 14 กรกกฎาคม ที่ผ่านมา Hylife Developments ร่วมกับ White Wall จัดนิทรรศการ ‘FULFILL’ นำเสนอผลงาน คุณปั้น – ชนิทร์ ‘Fulfill Your Passion of Living with Art and Nature’ ณ โครองการไฮลักซ์ แม่ริม เชียงใหม่ โดยมีสื่อมวลชน เอเจนท์ และผู้ให้ความสนใจ เข้าร่วมชมบ้านตัวอย่าง พร้อมกับชมงานศิลป์ชุดผลงานประติมากรรมแต่งบ้านทองเหลืองร่วมสมัย โดยศิลปิน คุณปั้น-ชนินทร์ เลิศภูมิ ปัญญา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘White Wall’ งานประติมากรรมจากโลหะสัมฤทธิ์สีทองอร่าม ซึ่งเริ่มต้น จากธุรกิจครอบครัวสู่แบรนด์ไทยในระดับสากล จัดแสดง ณ โครงการไฮลักซ์ แม่ริม เชียงใหม่ “ด้วยประสบการณ์มากกว่า […]