ผัวเก่าใช้ไม้แทงสนุ๊กตีหัวผัวใหม่ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

ผัวเก่าใช้ไม้แทงสนุ๊กตีหัวผัวใหม่ ผัวใหม่แทงผัวเก่าเจ็บ แต่ผัวใหม่โชคร้ายเจอตีสลบเข้ารักษาตัว ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

จากกรณี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 23 มิ.ย. 65 ทาง พ.ต.อ.ภูวนาท ดวงดี ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.วัชรพล ยมเกิด สารวัตร (สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทโดยมีการใช้อาวุธมีดแทงกันได้รับบาดเจ็บและอีกคนสลบ เนื่องจากถูกตีด้วยไม้สนุ๊กเกอร์ เหตุเกิดที่บ้านเช่า หมู่ 11 บ้านน้ำบ่อเย็น ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ นายดำ (นามสมมุติ) ซึ่งโดนแทงสีข้างซ้าย 1 แผล และเป็นสามีเก่าของ น.ส.สวย (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี

ส่วนสามีใหม่ ทราบชื่อภายหลังคือ นายป่าง ไม่มีนามสกุล เป็นชาวไทใหญ่สัญชาติเมียนมา อายุ 31 ปี โดนตีหัวด้วยไม้แทงสนุ๊กเกอร์ จนสลบไม่รู้สึกตัว อาการสาหัส ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 65 พ.ต.ท.วัชรพล ยมเกิด พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า หลังจากที่ นายป่าง สามีใหม่ น.ส.สวย ที่ถูกทำร้ายเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุด ทราบว่า นายป่างได้เสียชีวิตลงแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เรียกตัว นายดำ คู่กรณี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.สวย มารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยแจ้งข้อหาเบื้องต้น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต ซึ่งนายดำ ได้รับทราบข้อกล่าวหาแล้ว และขอให้การปฎิเสธ และจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น จากนั้นได้ยื่นหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนเห็นว่าไม่มีเหตุ ที่ผู้ต้องหานั้นจะหลบหนีจึงให้ประกันตัวออกไป

อ่านข่าวก่อนหน้า : ตำรวจ 3 โรงพัก เหตุมีวัยรุ่นรวมตัวในโรงพยาบาลหวั่นเกิดเหตุ ,ตำรวจเรียกสอบปากคำ ศึกผัวใหม่แทงผัวเก่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น