นึ่งเอง ติ่มซำบุฟเฟต์

เลิฟร้านนี้เพราะว่ามีติ่มซำที่ไม่ต้องรอ หยิบเอง มานึ่งเอง ไม่ต้องชะเง้อมองว่าเมื่อไหร่ออเดอร์ที่เราสั่งจะมาซะทีน๊าาา นึ่งนานจัง อะไรแบบนี้อีกแล้ว

เปิดตู้เลยจ้ะ เลือกหยิบเองได้ทุกเมนูในตู้มี 2 แบบ อลาคาท และบุฟเฟต์ แบบอลาคาท ขนมจีบ ติ่มซำถ้วยละ 25 แต่ว่าตุลาคมนี้ ถ้วยละ 19 เองอ้ะ โอเด้งไม้ละ10 แต่ถ้ามั่นใจว่าจุได้เยอะ ก็เลือกบุฟเฟต์ 189 ไปเลยจบๆ น้ำดื่มแบบรีฟิล 29.- รวมไปเลยกับขนมหวาน น้ำแข็งใส น้ำดื่มรีฟิลมีทั้งน้ำสมุนไพร น้ำอัดลม แอดมินชอบตรงมีน้ำมะตูมแบบไม่หวานนี่แหละ งือออ ดีต่อใจ ..หรือไม่กินรีฟิวก็มีน้ำเปล่าขวดใหญ่ 20 บาทน๊า

แอดมินเจ่เจ้ว่าร้านนี้เค้าแฟร์มาก ถ้าไม่มั่นใจว่าจะกินแบบบุฟเฟต์ไหวมั้ยก็หยิบแบบอลาคาทไป แต่ถ้าเราอร่อยเพลิน เกินราคาที่คิดบุฟเฟต์ เค้าก็คิดเป็นเรทบุฟฯให้เลย ..น่ารักเนอะ

อาหารก็มีหลากหลาย ไม่เฉพาะติ่มซำที่นำมานึ่ง พวกของทอดอย่างซาลาเปา ปอเปี๊ยะ เกี๊ยวซ่า นักเกต ซุปไก่สมุนไพร กระเพาะปลา โอเด้ง

น้ำจิ้มเครื่องเคียงก็มีให้หลายแบบ มีที่จับกันร้อนให้ด้วย ในหม้อสำหรับนึ่ง มีให้นึ่งทีละ 2 ชั้น

ตัวร้านอยู่ชั้น 1 อาคารจอดรถมีโชคพลาซ่า หาไม่ยาก เลี้ยวเข้าโครงการมาจากฝั่งถนนเชียงใหม่แม่โจ้ ตรงเข้ามาในโครงการเรื่อยๆ ร้านอยู่ขวามือ

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

โทรศัพท์ : 061-456 1469/ 065-7248286

Facebook Page : นึ่งเอง ติ่มซำบุฟเฟต์

แผนที่ร้าน : https://maps.app.goo.gl/z1XVCUUvSumPLZjr7

.

.

#ติ่มซำ#ติ่มซำเชียงใหม่#ติ่มซำบุฟเฟต์#ขนมจีบ#ซาลาเปา#chiangmai#เชียงใหม่#ร้านอาหารเชียงใหม่#เชียงใหม่กินอะไรดี#ChiangmaiFoodie

ร่วมแสดงความคิดเห็น