สิ้นปีมีเฮ! AIRPORTELs พร้อมเปิดให้บริการฝากและส่งกระเป๋าเดินทางในสนามบินเชียงใหม่ เริ่มปลายปี 66 นี้!

จังหวัดเชียงใหม่เปรียบเสมือนเมืองหลวงของภาคเหนือในประเทศไทย เนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เมืองนี้มีประชากรอาศัยอยู่กว่า 1.8 ล้านคน เนื่องจากความต้องการที่จะขยายการเติบโตในด้านธุรกิจของคนท้องถื่น หรือผู้ประกอบการจากต่างจังหวัด เชียงใหม่เป็นเมืองที่ผู้คนต้องการที่จะหาโอกาสในการเติบโตทางอาชีพได้เป็นอย่างดี

ด้วยความคึกครื้นด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ AIRPORTELs บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าเดินทางจึงเล็งเห็นถึงความต้องการของนักท่องเที่ยวในการที่จะได้เดินทางอย่างสะดวกสบาย และไร้ที่ติได้มากยิ่งขึ้น ทางบริษัทจึงมีแผนที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในด้านการอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว โดยพวกเขาจะเป็นจุดรับฝากกระเป๋าในสนามบินเชียงใหม่ อีกทั้งยังสามารถนำกระเป๋าเดินทางหรือสัมภาระทุกชนิดไปส่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวได้ทั่วทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสนามบินส่งถึงบ้านและโรงแรม หรือบริการรับกระเป๋าเดินทางจากบ้านและโรงแรมถึงสนามบินได้ด้วยเช่นกัน

AIRPORTELs มีความคาดหวังในการเข้ามาปฏิรูปการท่องเที่ยวแบบเดิม ให้นักท่องเที่ยวได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศในจังหวัดเชียงใหม่ และใช้เวลาในการวางแผนการท่องเที่ยวได้ดียิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของกระเป๋าเดินทางและสัมภาระ ทางบริษัทยังมุ่งมั่นในการยกระดับการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และต้องการที่จะสร้าง New Normal ด้านการเดินทางให้กับทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวในการลากหรือถือกระเป๋าเดินทางที่สร้างความลำบาก เป็นความสบายที่ไร้ขีดจำกัด

AIRPORTELs เล็งเห็นความเป็นไปได้เป็นอย่างมากว่าเมื่อนักท่องเที่ยวเกิดความสบายมากขึ้น พวกเขาอาจมีแน้วโน้มในการใช้จ่ายมากขึ้น เนื่องจากเมื่อนักท่องเที่ยวได้พบเจอกับการเดินทางที่แสนสบายและไร้สัมภาระในเมืองเชียงใหม่ พวกเขาอาจมีแนวโน้มในการจับจ่ายใช้สอยและสนับสนุนสินค้าจากชาวพื้นเมืองได้มากขึ้น ดังนั้นบริการของรับฝากและขนส่งกระเป๋าเดินทางของ AIRPORTELs อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ชาวเชียงใหม่ได้รับประโยชน์จากบริการนี้มากขึ้นในอนาคต

บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าเดินทางของ AIRPORTELs จะตั้งอยู่ในสนามบินเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าเดินทางรายแรกที่ได้สัมปทานในด้านการให้บริการในประเภทนี้ ทางบริษัทมีความคาดหวังว่าจะสามารถอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวทุกราย เพื่อที่จะให้พวกเขาได้เดินทางและท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ในรูปแบบการท่องเที่ยว New Normal ที่จะทำให้พวกเขาได้พบเจอความสะดวกสบายอย่าง และเกิดความประทับใจกับจังหวัดเชียงใหม่ได้มากที่สุด

ไม่เพียงแค่ความสามารถในการขนส่งภายในจังหวัดเท่านั้น AIRPORTELs สามารถรับกระเป๋าเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ และขนส่งได้ทุกพื้นที่ในทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เช่นกรุงเทพฯ ภูเก็ต หรือพัทยา

ไม่ว่าจะเดินทางไปยังที่ใดในประเทศไทย นักท่องเที่ยวก็สามารถมั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าเดินทางและสัมภาระทุกชิ้นของพวกเขาจะถูกรักษาและจัดส่งอย่างดีแน่นอน และ AIRPORTELs หวังเป็นอย่างมากที่จะให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทุกท่าน เกิดการเดินทางที่ได้รับความสะดวกอย่างสูงสุด

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ AIRPORTELs เพิ่มเติมได้ที่
Website: www.airportels.asia
Email: [email protected]
Facebook: แอร์พอเทลล์ รับฝากและขนส่งกระเป๋า
Line: @airportels
WhatsApp: (+66) 864183484
โทรศัพท์: 02 026 6927

ร่วมแสดงความคิดเห็น