จบเรื่องแล้ว! กลุ่มคนไข้ร้องถูกคลินิกแจ้งความบุกรุกกรณีไลฟ์สดขายวัตถุมงคล

จบเรื่องแล้ว! กลุ่มคนไข้ร้องถูกคลินิกแจ้งความบุกรุกกรณีไลฟ์สดขายวัตถุมงคล ล่าสุดเคลียร์ใจกันแล้วเหตุเข้าใจผิดยอมถอนฟ้อง เจ้าของคลินิกเผยกระทบหนักลูกค้าหาย โล่งใจพ้นมลทิน

จากกรณีกลุ่มคนไข้ที่เข้ารักษาตัวในคลินิกแพทย์แห่งหนึ่งใน ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จำนวน 4 คน พร้อมกับแพทย์แผนไทยประจำคลินิกอีก 1 คน เข้าแจ้งความตำรวจหลังถูกเจ้าของคลินิกยื่นฟ้องต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ในข้อหาบุกรุก โดยทั้งหมดบอกว่าถูกฟ้องโดยไม่รู้สาเหตุและทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อน ขณะที่ทางคลินิกระบุเหตุในการฟ้องว่ามีการเข้าไปไลฟ์ขายวัตถุมงคลภายในคลีนิกโดยพลการ

ล่าสุดมีความคืบหน้าในคดีนี้ โดยในวันนี้ (20 พ.ย.66) ศาลจังหวัดเชียงใหม่นัดไกล่เกลี่ยโดยคู่ความทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยและประนีประนอมยอมความ ซึ่งเจ้าของคลินิกฝ่ายโจทก์ยอมถอนฟ้องในคดีบุกรุกและยุติการดำเนินคดีทุกอย่างหลังจากนี้

นางสาววทัญญา หรือหมอช้าง เจ้าของคลินิก เปิดเผยว่า ข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าทางคลีนิกฟ้องดำเนินคดีกลุ่มคนไข้ที่เข้าไปใช้บริการโดยไร้เหตุผล ทำให้เกิดผลกระทบต่อชื่อเสียง ลูกค้าสอบถามกันมามาก บางรายยกเลิกนัดเพราะหมดความเชื่อมั่น โดยเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง จึงจำเป็นต้องกอบกู้ชื่อเสียงของคลินิกที่เสียหายไป ยืนยันว่าทางคลินิกไม่มีการกลั่นแกล้งคนไข้ อยากให้ทุกคนเข้าใจ

ด้าน นายสวิตต์ วางสวิตต์ ทนายความจำเลย เปิดเผยว่า คดีนี้ฝ่ายโจทก์ (คลินิก) ได้ถอนฟ้องคดีหลังมีการพูดคุยและทำสัญญาประนีประนอมยอมความ ปมเหตุของเรื่องนี้มาจากความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนจนกลายเป็นประเด็น โดยในวันเกิดเหตุทางผู้ที่ดูแลคลินิกอนุญาตให้จำเลยใช้พื้นที่ในการไลฟ์ขายวัตถุมงคล โดยที่จำเลยไม่ทราบและเข้าใจว่าผู้ที่อนุญาตเป็นเจ้าของ โดยในวันนี้ทั้งสองฝ่ายพูดคุยกันเป็นที่เข้าใจแล้ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น