“แสนสิริ” ส่งบ้านปลอดฝุ่น บุกตลาดอสังหาฯเชียงใหม่รายแรก

243

เมื่อวานนี้ 24 พ.ค. 2562 บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)ได้ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ต่อยอดวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจหลักภายใต้ Sansiri For Greater Well-Being  ส่ง “บ้านปลอดฝุ่น” (Dust Free House) บุกตลาดอสังหาฯในจังหวัดเชียงใหม่เป็นรายแรก กับคอนเซ็ปท์  “บ้านปลอดฝุ่น บนความปลอดภัย”


ด้านนายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เพื่อสอดรับกับวิสัยทัศน์และทิศทางดำเนินธุรกิจหลักของแสนสิริในปีนี้ ภายใต้ “Sansiri For Greater Well-Being” ที่ต่อยอดแนวคิด 2 ด้าน Green & Well-being ด้วยการมุ่งเน้นการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวมควบคู่ไปกับการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีของลูกบ้าน และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในทุกองค์ประกอบผ่านแนวคิดหลักทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ Physical (สบายกาย) Mental (สบายใจ) และ Social Well-being (ความสัมพันธ์ที่ดีกับสังคมเพื่อนบ้าน)

ประกอบกับสถานการณ์ที่ยังทรงตัวในเรื่องของฝุ่นควัน PM 2.5 ในจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้นำนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่นมาใช้ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความสำเร็จของบ้านปลอดฝุ่นในกรุงเทพฯ ที่โครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา จึงได้ต่อยอดในต่างจังหวัดที่เชียงใหม่เป็นที่แรก ซึ่งนำร่องที่โครงการ “บุราสิริ สันผีเสื้อ” โดยโครงการ  “บุราสิริ สันผีเสื้อ” โอบล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติและต้นไม้ใหญ่อันเขียวขจีในโครงการ ในคอนเซ็ปท์ “สุขทุกมุมของการใช้ชีวิต….ในบ้าน บรรยากาศรีสอร์ท”

สำหรับนวัตกรรมภายในบ้านปลอดฝุ่น (Dust-Free House) แสนสิริ ได้นำมาใช้ในโครงการบ้านเดี่ยว  เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อรับมือกับวิกฤตฝุ่นควันที่กำลังประสบอยู่ในปัจจุบัน ตลอดจนเทรนด์ ของผู้คนที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น โดยเทคโนโลยีนี้ สามารถกรองฝุ่นละอองได้ขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอนรวมทั้งกรองกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เกสรดอกไม้ ไรฝุ่น จุลินทรีย์ในอากาศ และเชื้อราได้อย่าง  มีประสิทธิภาพ เพื่อให้อากาศที่คุณหายใจสะอาด มีคุณภาพ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่ใช้ในห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาล

 

บรรยากาศโครงการเสมือนพักผ่อนอยู่รีสอร์ท ด้วยดีไซน์ของคลับเฮ้าส์ สวนส่วนกลาง ที่มีคอนเซ็ปต์ตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ ที่เน้นการใช้ความละเมียดละไมของเส้นสายงานแฮนด์เมด และเอกลักษณ์ของร่มเชียงใหม่ และลวดลายของก้านร่มทอดยาวลงบนพื้นของโครงการ สำหรับรูปแบบบ้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฮือนล้านนาที่ด้านล่างเป็นเฮือนปูน และด้านบนเป็นเฮือนไม้ และปรับรูปแบบให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนปัจจุบันมากขึ้น และยังคงอยู่ร่วมกันหลายเจเนอเรชั่น จึงออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่าง พร้อมพื้นที่สวนในบ้าน และพื้นที่ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ให้อิ่มเอมกับบรรยากาศสวน รับอากาศบริสุทธิ์ที่รายล้อมได้เต็มที่ และประดับด้วยลวดลายจักสาน ‘ต๋าแหลว’ เพื่อนำความโชคดีมาให้ผู้อยู่อาศัย

ผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชม “บ้านปลอดฝุ่น” ที่โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท และข้อเสนอเพิ่มเติมอื่นๆ ภายในงานวันที่ 25-26 พ.ค. นี้ ณ เฮือนรับรอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.59 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น