สัมผัสเดินทางผ่านรสชาติของอาหารอิตาลี รังสรรค์โดยเชฟแอนโทนี่ เกโนเวส (Chef Anthony Genovese) เชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว สุดยอดเชฟอาหารอิตาเลี่ยน จากห้องอาหาร Il Pagliaccio  กรุงโรมอิตาลี ที่จะนำเสนออาหารมื้อพิเศษในรูปแบบเฉพาะตัวผ่านเซทอาหาร 4 คอร์สและ 6 คอร์ส ที่นำมาเสริฟให้คุณถึงเชียงใหม่


ในวันที่ 24-28 กรกฎาคม 2562  เวลา 11.30 น. – 14.30 น. ราคา1,988++ บาทต่อท่าน
และเวลา 18.00 น. -22.00 น. ราคา 2,588++ บาทต่อท่าน  ณ ห้องอาหารดาหลา บริเวณชั้น 1 โรงแรมแชงกี-ลา เชียงใหม่ ที่นั่งจำนวนจำกัด
สำรองที่นั่งได้ที่ โทร 053-253888 หรือ อีเมลล์ [email protected]

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น