หนุ่มที่ดินรอดตายปาฏิหาริย์รถเก๋งชนต้นไม้เสียหายทั้งคันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 02.30 น. พตท.ภัทรวุฒิ แจ้งอำพันธ์พงส. สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนันทบุรีว่า มีเหตุรถชนต้นไม้ข้างทางขาขึ้นไป อำเภอท่าวังผา หน้าศูนย์หม่อนไหม กม.ที่ 15-16 ถนนสายน่าน – ท่าวังผา บ้านผาสิงห์ ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถถึงรถไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยอบตผาสิงห์บ่เทศบาลเมืองน่านกำลังให้ความช่วยเหลือ นายภาณุวัฒน์ ชูฤทธิ์ อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 9 หมู่ 1 บ้านพนาสวรรค์ ตำบลบ่อ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ติดอยู่ในที่นั่งคนขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน อเมร่า สีเทา ทะเบียน กม 7132 เชียงราย อัดติดคาพวงมาลัย จากการตรวจสอบพบว่าได้รับบาดเจ็บที่ต้นคอเล็กน้อย จนท.กู้ภัยด้วยความยากลำบากเนื่องจากร่างอ้วนใหญ่ ใช้เวลา ประมาณเกือบครึ่งชั่วโมง ถึงจะนำออกมาจากรถได้แล้วนำส่งไปโรงพยาบาลน่านในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบสภาพถนนลื่นเนื่องจากฝนตกในช่วงที่เกิดเหตุทำให้รถยนต์เก๋งที่วิ่งมาด้วยความเร็วได้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟ ส่องสว่างของกรมทางหลางน่านที่ 2 ข้างทางแล้วไปพุ่งชนต้นไม้ขนาด 1 คนโอบทำให้รถยนต์ได้รับความเสียหายด้านพังยับเกือบทั้งคันจึงได่มอบหมายให่รถยกนำไปเก็บรักษาไว้มี่ สภ.เมืองน่าน

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่านายภาณุวัฒน์ เป็นคนขับทำงานอยู่ที่สำนักงานที่ดินอำเภอท่าวังผา ขณะที่เกิดเหตุตนเองได้กลับมาจากบ้านเพื่อนในตัวเมืิงน่านเพื่อที่จะกลับบ้านซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 7 กิโลเมตร เมื่อถึงที่เกิดเหตุฝนได้ตกหนัก ทำให้สภาพถนนลื่นประกอบกับตนขับรถยนต์มาด้วยความเร็วรถยนต์ จึงได้เสียหลักชนเสาไฟฟ้าและต้นไม้จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าวนับว่าโชคดีที่ตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเมื่อดูสภาพรถยนต์ที่พังยับนับรอดตายโดยปฏิหาร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสาน เจ้าหน้าที่แขวงการทางน่านที่ 2 มาสำรวจทรัพย์สินทางราชการที่ได้รับความเสียหายอีกครั้งหนึ่ง

@@@@@@@@@
ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น
โทร.0848084888

ร่วมแสดงความคิดเห็น