วุ้นเส้น ควง โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนียม ปล่อยความแรง ทะลุพิกัด!! ในงานไทยแลนด์ พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง “Fast & Furious”

มันส์ทะลุพิกัด!! กับงานไทยแลนด์ พรีเมียร์ ภาพยนตร์เรื่อง “Fast & Furious : Hobbs & Shaw” จัดขึ้นโดยความร่วมมือของ เอส เอฟ, โค้ก และยูไอพี เสิร์ฟความมันส์ สุดระห่ำมาให้ชมกันก่อนใคร โดยได้สองหนุ่มแร็ปเปอร์สุดเท่ โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ควงแขนสาวสวยสุดฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เพิ่มองศาความร้อนฉ่าแบบทวีคูณ ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
เปิดงานด้วย พิธีกรสาวสวยสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ขึ้นมาทักทาย แขกผู้มีเกียรติภายในงาน พร้อมทั้งเปิดVTR ตัวอย่างภาพยนตร์ “Fast & Furious : Hobbs & Shaw” ให้ชมกันเต็มๆ ก่อนที่ส่งต่อให้ กับสองแร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่อย่าง โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่ขึ้นมาอุ่นเครื่อง ให้กับแขกที่มาร่วมงานด้วย การดวลเพลงแร็ปสุดมันส์ เรียกเสียงกรี๊ด และเพิ่มองศาความเดือด ให้กับบรรยากาศภายในงานได้ เป็นอย่างดี หลังจากสิ้นสุดการดวลเพลงแร็ป สุดมันส์แล้ว พิธีกรสาวสุดฮอต วุ้นเส้น-วิริฒิพา ก็ไม่รอช้า คว้าตัวสองหนุ่มแร็ปเปอร์ มาพูดคุยกันต่อ ทั้งเรื่องของไลฟ์สไตล์ และแนวภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ รวมถึงความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์แอ๊กชั่นมัน ส์ระห่ำ อย่าง “Fast & Furious : Hobbs & Shaw” ก่อนใคร ซึ่งทั้งสองหนุ่ม โต้ง ทูพี และ เวย์ ไทเทเนี่ยม พูดคุยกัน อย่างออกรส ออกชาติ และเลือกทีมไฟท์กันอย่างเมามันส์ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร เลยทีเดียว เรียกว่าสร้างสีสัน และเพิ่มดีกรีความอยากชมภาพยนตร์ ให้กับแขกผู้ร่วมงานได้อย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมีไฮไลท์สุดพิเศษกับ Harley-Davidson Fat Bob 114 ปี 2019 มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และ ซูเปอร์คาร์สุดหรู McLaren 720s Spider มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ซึ่งเป็นรถคู่กายของ Deckard Shaw ตัวละครหลักของภาพยนตร์ “Fast & Furious : Hobbs & Shaw” มาจอดโดดเด่นให้ยลโฉมภายในงานกันอย่างใกล้ชิด
ภาพยนตร์ “Fast & Furious : Hobbs & Shaw” เข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com Application: SF Cinema และ SF Smart Call: 1349

ร่วมแสดงความคิดเห็น