ดวงประจำวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้จงออมคำพูดและหัดเป็นคนใจแข็งเข้าไว้บ้างจึงดี เงินทองช่องได้มีแต่รายจ่ายยังคงมีมากอยู่ เดินทางไปไหนขากลับระวังอุบัติเหตุพลาดพลั้งเลือดตกยางออกได้ คํ่านี้คนรักหรือผู้ใหญ่จะนำของถูกใจหรือลาภปากมาให้ถึงที่แน่

?ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความสำเร็จในสายงานและความเป็นอยู่มีมาถึงท่านแน่หากไม่เชื่อใครง่ายหรือหูเบาเกินไป นัดหมายหรือเกี่ยวข้องเรื่องเงินทองรอบคอบไว้จะต้องได้มาแน่ บ่ายๆ ผู้ใหญ่หรือเพศตรงข้ามสร้างความหนักใจ

?ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คนที่ท่านทุ่มความจริงหรือมั่นใจนั้นจะทำความซํ้าใจได้ เงินทองถ้าดิ้นรนหรือออกปากไปต้องได้มาแน่ไม่มากก็น้อย เดินทางบ่ายจึงมีโชคฟลุกๆ จากผู้ใหญ่บางคนได้ กับคนรักสดชื่นสมหวัง

?ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านจะต้องเจอกับอะไรดีๆ หลายเรื่องหลายแบบ เงินทองต้องหมดเปลืองเพราะความจำยอมอยู่ไม่น้อย บริวารและคนเกี่ยวข้องจะชักเรื่องเดือดร้อนเปลืองสมองให้ท่านอีกจนได้

?ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ทุกอย่างดูเป็นไปในทางที่ดีเกินคาดฝัน ระยะนี้ดวงโชคลาภดูเด่นชัด การงานยังสะดุดบ้าง การเงินพอไหวในระยะนี้ อย่ากังขากับสิ่งต่างๆหรือความแตกต่างของคนรัก จะทำให้เป็นรอยร้าวในระยะยาวได้

?ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เช้าขึ้นมาถ้าไม่ได้ของฝากจากเพศตรงข้าม ก็จะต้องได้ลาภปากจากญาติพี่น้องนำมาให้แน่ เงินทองยังคงต้องใช้ของเก่าต่อไปอีก เดินทางไปหนแห่งใดระวังอุบัติเหตุคนรักรับปากด้วยแบบขอไปที

?ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ท่านจะรู้สึกกระชุ่มกระชวยสบายใจ ความหวังต่างๆ มันชักเห็นขึ้นมาแน่แล้ว ลงทุนหรือเริ่มงานใหม่จะมีผลดีเข้ามาเรื่อยๆ เดินทางไปไหนขากลับไม่เจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจก็ต้องพบอุบัติเหตุแน่

ร่วมแสดงความคิดเห็น