ดวงประจำวันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562

❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มาแรงเรื่องการเงิน หยิบจับทำอะไรเป็นเงินทอง การเก็งกำไรมีช่องทางที่ดี การวางแผนหรือตั้งเป้าหมายไว้ประสบผลสำเร็จที่น่าพอใจ การเงินมีรายรับจากงานเสริม คล่องตัว ความรักได้สะดุดรักโดยบังเอิญ

?ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้บุญเก่ากรรมเก่าเข้ามาช่วยเหลือ สิ่งที่เคยทำดีไว้ได้รับผลดีตอบแทน การเงินมีความมั่นคง มองเห็นช่องทางที่แจ่มใส การเดินทางราบรื่น ความรักเป็นช่วงเวลาของการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน

?ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เป็นวันแห่งโชค สิ่งที่คิดหวังไว้สำเร็จได้ง่าย เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การทำงานมีความก้าวหน้า และพอมีลาภอยู่บ้าง อาจมีช่องทางสำหรับรายรับเสริม บรรยากาศความรักหวานชื่น

?ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีคนอยู่ไกลมาเยี่ยมเยียน ได้เจอะเจอคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน การเดินทางไกลมีเกณฑ์ที่ดี การงานมีความก้าวหน้า รวมถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่และมีผลงานที่น่าพอใจ การเงินยังมีสภาพคล่องตัวดี

?ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านจะกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ และได้รับของถูกใจจากคนใกล้ชิด สิ่งที่ท่านคาดหวังจะสำเร็จได้โดยง่าย ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเงินจะได้รับผลตอบแทนที่ดี ความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข และสนุกสนาน

?ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ก่อนออกจากบ้านรู้สึกดีๆทำให้อารมณ์แจ่มใสได้ทั้งวัน การทำงานราบรื่น รวมถึงธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว จะมีโชคลาภจะบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อย ความรักมีเรื่องน่าประทับใจกับคนแปลกหน้า วันนี้เสน่ห์แรงมีคนมาจีบ

?ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เป็นวันแห่งการสังสรรค์สมาคม ได้เจอะเจอผู้คนตลอด ให้ยิ้มแย้มแจ่มใสจะได้รับผลประโยชน์ และจะได้โชคลาภจากผู้อื่น อาจมีลาภปาก ความรักจะมีการเฮฮากับเพื่อนฝูง มีมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!