ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562

1265


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เพื่อนสนิท มิตรสหายมารวมตัวกัน ช่วยแก้ไขปัญหา ทำให้ท่านสบายใจมากขึ้น สุดท้ายกลายเป็นดี ได้รับคำชม การเงินจะจับจ่ายในเรื่องส่วนตัวและเกี่ยวกับเพื่อนฝูง แต่ไม่ทำให้สะดุด

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ไม่ค่อยมีสมาธิ แต่สุดท้ายก็ได้หน้าชื่นตาบาน การเงินโดดเด่น เป็นช่วงที่มีโชคลาภ การลงทุนมีช่วงเวลาที่เหมาะ ด้านการงานมีความก้าวหน้า ความรักได้เจอคนถูกใจแน่นอน คนดีๆอย่าปล่อยให้หลุดมือไปได้ ต้องรีบสานต่อความสัมพันธ์

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หน้าบานสุดๆ วันนี้อยู่เฉยๆก็มีโชคลาภวิ่งเข้าหา ทั้งรายได้เสริม รายได้หลัก รวมถึงช่องทางในการทำกำไรทั้งปวงโผล่มาในจังหวะเดียวกัน รักจะมีกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว หรือคนใกล้ชิด

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ความรักเข้าตาทำให้เห็นอะไรต่างๆก็ดูดี กระชุ่มกระชวย แถมยังมีข่าวดีเรื่องเงินทอง มีโชคลาภ ได้รับข้อเสนอดี มีช่องทางในการทำกำไรทำให้หน้าบานไม่หุบ วันนี้งานติดต่อเจรจาได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ความรักเสน่ห์แรง มีคนมาแอบปิ๊ง ถ้าไม่เล่นตัวมากได้สมหวังแน่

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้รู้สึกสดใสอารมณ์ดี เพราะได้สิ่งของที่ต้องการตั้งแต่ช่วงเช้า การลงทุนหรือการเสี่ยงได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คนใกล้ชิดนำลาภหรือข่าวดีมาให้ ความรักคนโสดมีลุ้น

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้การทำงานมีประกายสดใส ท่านลุกขึ้นมาเอาจริงเอาจัง ทำให้คนรอบข้างถึงกับอึ้ง ได้รับคำชมจากหัวหน้างานมีเกณฑ์เดินทางที่ดี สำหรับการเงินยังคงคล่องมือ และจะมีโชคลาภอีกด้วย ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคู่แล้วก็อาจมีคนทำให้ไขว้เขวได้ แต่วันนี้จะเกิดอาการปวดเมื่อย หรืออ่อนเพลียได้ง่าย

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้พลิกล็อคไปหลายเรื่อง สิ่งที่คิดว่าจะมีปัญหากลับผ่านได้อย่างสบาย การทำงานต้องอาศัยคำพูดและความเชื่อมั่น การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ ความรักมีดวงคืนดี ปรับความเข้าใจกันสำหรับคู่ที่มีปัญหา

ร่วมแสดงความคิดเห็น