โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เชิญคุณมาร่วมเดินทางผ่านรสชาติอาหารฝรั่งเศส”มิชลินสตาร์” กับเชฟลูก้า ปิสกาซี่ (Chef Luca Piscazzi) เชฟอาหารฝรั่งเศส มิชลินสตาร์ ระดับ 1 ดาว จากห้องอาหาร La Dame de Pic กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศส ที่มีการผสมสานอาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารเอเชียเข้าด้วยกัน จนได้เป็นเมนูสุดพิเศษมาเสริฟ ให้คุณได้ลิ้มลองกันถึงเชียงใหม่
วันที่ 21-25 สิงหาคม 2562 เวลา 11.30 น. – 14.30 น. 1,588++ บาทต่อท่าน สำหรับมื้อกลางวัน 4 คอร์ส และ เวลา 18.00 น. -22.00 น. 2,188++ บาทต่อท่าน สำหรับมื้อเย็น 6 คอร์ส ห้องอาหารดาหลา บริเวณชั้น 1
สำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด ที่ (053) 253 888 หรืออีเมลล์ [email protected]
ร่วมแสดงความคิดเห็น