4 โมง บุฟเฟต์กระทะร้อน นิมมานฯ ซอย 17 ♨️

ช่วงเวลาแห่งความจุก(สุข) 🥰
ได้ยินเสียงร่ำลือกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้วเรื่องของความฉ่ำ ของบุฟเฟต์กระทะร้อนของร้าน 4 โมง บุฟเฟต์กระทะร้อน ที่เชียงใหม่นี่ เค้ามี 2 สาขา คือหลัง ม.พายัพ และ นิมมานเหมินทร์ คราวนี้ แอดชวนกันมาที่สาขานิมมานฯ ซอย 17 กันจ้ะ อยู่กลางๆ ซอยเลย 


ที่นี่ เป็น บุฟเฟต์ในราคา 199 บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม ขวดละ 15 บาท) ที่ดีคือไม่จำกัดเวลา ร้านเปิดตั้งแต่ 4 โมงเย็น ไปจนถึง 5 ทุ่ม ใครจะนั่งทานเรื่อยๆ ชิลๆ ยาวๆ ไปได้หมด วัตถุดิบต่างๆ อย่างเนื้อหมู ตับ เบค่อนพันเห็ด ลูกชิ้น ไส้กรอก ของทานเล่นต่างๆ นานา 🥓🍡🍢 เราสามารถหยิบได้เลยเรื่อยๆ ส่วนเนื้อหมูสไลด์นั้น ก็สามารถหยิบจากตู้แช่ได้เลย แต่ถ้าเป็นเนื้อโคขุนแล้วบอกพนักงานได้เลยน๊า🥩 เพราะว่าทางร้านเค้าใส่ใจเป็นพิเศษ ลูกค้าบางท่านไม่ทานเนื้อ เค้าก็เลยแยกไว้ต่างหาก ถ้าใครอยากสั่งสิบถาดพร้อมกันก็แจ้งพนักงานได้เลย

ความพิเศษของร้านนี้ อยู่ที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบที่เค้าเลือกมาให้ลูกค้าทานจ้ะ ทั้งกุ้งเนื้อสดเด้ง🦐 ปลาหมึกสด🦑 เนื้อโคขุนสไลด์ เนื้อหมูสไลด์ สไตล์แอดจะชอบวางเนื้อลงบนเตา กระทะร้อนฉ่าพอสุกกลับด้านแล้วก็วางชีส🧀 พอได้ที่ ก็หยิบเข้าปากร้อนๆ กันเลย ได้ทั้งกลิ่นความหอมของเนื้อย่างและความฟินของรสชีส .. พอมาทานร้านนี้ เห็นเค้าเอากุ้งลงย่างบนเตาคลุกเคล้ากับไข่ไก่ เคล็ดลับคือเทน้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มสุกี้ ..บอกเลยว่า “เด็ดดวง”‼️ พอกินไปคำแรกแล้ว อาการต่อมาคือคีบกุ้งรัวๆ หยุดไม่ได้แล้ววววววว และที่ว้าว ไม่แพ้กันคือหมึกย่างโรยชีสนี่แหละ หมึกสดเด้ง ย่างพอสุก กรุบๆ หนึบๆ เลยหล่ะ สายผัก ถ้าอยากทานแบบหม้อหมูจุ่ม เพิ่มหม้อจุ่ม เพิ่ม 50 บาทจ้ะ

📌เปิดทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
📲โทรศัพท์ 094-391 7989, 099-290 4635
Facebook : https://www.facebook.com/4mongcnx/
Map : https://maps.app.goo.gl/ZmanX8QKekVJgA938

ร่วมแสดงความคิดเห็น