แวดวงคนกีฬา

20
ช่วงนี้ฝนฟ้าก็ยังตกลมาอยู่เรื่อย ๆ กีฬากลางแจ้ง อย่างฟุตบอล ก็ต้องเหนื่อยหน่อยในการท่ามกลางสายฝน เวลานี้ลูกหนังขาสั้นเชียงใหม่ บอลนักเรียน 18 ปี ก็ยังมีการดวลแข้งกันอยู่ที่ สนามกองพันสัตวต่าง อ.แม่ริม ส่วนฟุตซอล ไม่มีปัญหาเพราะเตะในร่ม ที่สนามฟุตซอลสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่
รศ.สุดยอด ชมสะห้าย
สมกับชื่อ รศ.สุดยอด ชมสะห้าย รองคณะบดีคณะศึกษาศาสตร์ ม.การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ได้รับมอบหมายจากรองหมู ให้เป็นผู้จัดการทีมกีฬาหลายชนิดไม่ต่ากว่า 5 ชนิดกีฬา ลงสู พลศึกษาเกมส์ 44 อย่างนี้ก็ อ.สุดยอด ก็ต้องเตรียมรางวัลอัดฉีดนักกีฬาอย่างเต็มที่ เพราะเวลานี้ก็ใกล้จะเกษียณอายุราชการแล้ว
อ.เงาะ ผศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์
ชีพจรลงเท้าอีกแล้ว ออกเดินทางวันนี้ อ.เงาะ ผศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ และกรรมการสมาคมบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้จัดการทีมบาส 3X3 ยู 18 ปี ของไทย ไปแข่ง ชิงแชมป์เอเซีย ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2562 ที่ ประเทศมาเลเซีย เดินทางบ่อย ๆ เดี่ยวจะหาทางเข้าบ้านไม่ถูกนะ อ.เงาะ
ณรงค์ สุวภาพ
นำทีมคาวบอย แม่โจ้ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ไปเยือน อุตรดิตถ์ ทีมหัวตราง ในศึกออมสินลีกที 4 ในวันนี้ ณรงค์ สุวภาพ ประธานสโมสร แม่โจ้ ยูไนเต็ด ควงคู่ รองประธาน ฯ ชิน เถียรทิม (ตัวจ่าย) ของทีม แม่โจ้ งานนี้โค้ชชลาพันธ์ พูลเอียด บอกไม่หนักใจในการไปเจอ ทีมหัวตราง เพราะเราเคยเอาชนะมาแล้วในบ้าน ถึงอย่างไรก็ต้องไปวัดกับ วัดโบสถ์ ซิตี้ ในนัดสุดท้ายอยู่ดี
โค้ช ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล
ช่วงนี้ก็ต้องติวเข้มนักเตะ สิงห์เหนือ เชียงใหม่ ที่ได้ฤกษ์ลงสนาม ใน อเมเจอร์ลีก ที 5 นัดแรกวันที่ 25 ส.ค. นี้ โค้ช ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล นัดแรกไปเจอกับ ปรินส์ พีอาร์ซี ซอคเกอร์คลับ รอยฯ ที่ลงสนามนัดที่ 2 นัดแรกก็เสมอมาแล้วกับ วชิราลัย ทีมในบ้านเดียวกัน แต่ไปเตะที่ สนามกีฬาเทศบาลห้วยม้า จ.แพร่ นัดนี้ สิงห์เหนือ ต้องติวหนักนักเตะทุกคนเพราะเป็นการลงสนามนัดแรกใน อเมเจอร์ลีก
พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น