หนีไม่รอด หนุ่มลักจักรยานนักท่องเที่ยว กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้

1152

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น.พ.ต.อ.อัครภูมิ ชนะใหญ่ ผกก.สภ.เมืองน่าน, พ.ต.ท.จักรพงษ์ วงค์ไชย รอง ผกก.สส.สภ.เมืองน่าน, ร.ต.อ.สมาน ไข่คำ รอง สวป.ฯ, ร.ต.อ.ธนดล อินทรประดิษฐ์ รอง สว.สส.สภ.เมืองน่าน, ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ ทะนิต๊ะ รอง สว.สส.สภ.เมืองน่าน, ร.ต.ท.วินัย ขัดเงางาม รอง สว.(สส.) สภ.เมืองน่าน พร้อมด้วยจนท.ตร.ชุดสืบสวน จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายเกรียงศักดิ์ หรือแอร์ ชอบกิจ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 96/ 7 ถนนสุมนเทวราช ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ได้พร้อมของกลางจักรยาน ยี่ห้อ HINO OSAKA สีเขียว จำนวน 1 คัน ได้ที่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 8 ตำบลดู๋ใต้ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่ามีลักทรัพย์รถจักยานของชาวต่างประทศ ที่ลานจอดรถสถานีชนส่งจังหวัดน่าน จนท.ชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรจสอบที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณสถานีขนส่งจังหวัดน่าน

จนสืบสวนทราบว่า ผู้ที่ทำการลักรถจักรยนของกลาง ชื่อเล่นนายแอร์ราษฎรบ้านเชียงราย ต.ดูใต้
อ.เมืองน่าน จ.น่าน จึงได้ติดตามตัวนายเกรียงศักดิ์ ผู้ต้องหา พร้อมด้วยรถจักยานของกลางภายในบัานหลังตังกล่าว โดยนายเกรียงศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าได้ขโมยรถจักยาน มาจากที่จอดรถภายในสถานีขนส่งจังหวัดน่านจริง จึงได้ควบคุมตัวนายเกรียงศักดิ์ พร้อมของกลางนำส่ง พตท.สำราญวงศ์ไชยา พงส.สภ.เมืองน่าน แจ้งข้อกล่าวหาว่า ลักทรัพย์ (รถจักรยาน) หรือรับของโจร แต่นายเกรียงศักดิ์ให้การรับสารภาพ ในข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ (รถจักรยาน) แต่ปฏิเสธข้อกล่าวหารับของโจร เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น