สายชิม ชิล แชะ ต้องแวะ iCoffee Villa 📸🍧🥤
.
คาเฟ่ชิคๆ ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น สไตล์ลอฟผสมผสานความเป็นล้านนา ทั้งเรื่องของการตกแต่งและอาหาร 🥺

บ่อยครั้งที่แอดชอบมาฝังตัวอยู่ที่นี่ ด้วยพื้นที่โปร่งโล่งสบาย การจัดวาง ตกแต่งอย่างลงตัว แต่ละโต๊ะมีกิมมิคของตัวเอง ที่สามารถให้เรา ถ่ายรูปเก๋ๆ อัพสเตตัสได้แบบหลากหลาย บอกเลยว่ามาร้านนี้ ได้ทั้งชิม ชิล แช๊ะ ได้ภาพเก๋ๆ กลับไปไม่ต่ำกว่าสิบภาพแน่ๆ หล่ะ 😍
ช่วงแรกๆ เค้าเน้นเครื่องดื่ม☕️ แต่ในปีนี้ เค้าปรับปรุงใหม่ เพิ่มเมนูอาหารขึ้นมาเยอะมาก เพื่อตอบโจทย์ผู้มาเยือนแบบต้องการอิ่มแบบครบครัน ที่เคยลองทานแล้วถูกใจแอดเบอร์ 1 ทานง่ายๆ อิ่มจริงและวัตถุดิบที่เค้าให้มานี่จัดเต็ม ชื่อว่า Seafood Paratha Pizza 🍕ที่ผสมผสานแป้งโรตี กับซอสพิซซ่าหน้าซีฟู้ดแบบหนักเครื่อง 🧀
Spaghetti CNX-Sausage 🍝เฉพาะตัวเส้นสปาเก็ตตี้ก็รสดี อร่อยถูกปากแล้ว ยังมีความเป็นเมืองเหนือด้วยการแมทชิ่งกับไส้อั่วได้อย่างลงตัว หรือจะเป็นสไตล์ยุโรปเลย อย่าง Cheese Burger 🍔หรือจะแบบ CNX-Pork Cheese Burger เสิร์ฟพร้อมผักโขมผัดเนย 🍔🥬(หอมมาก) และเฟรนช์ฟราย …เฟรนช์ฟรายของที่นี่เค้ามี 4 แบบเลยนะ แบบ Original, Spicy, ไข่เค็ม และชีสฟรายที่ราดชีสยืดๆ 🍟🧀ของโปรดแอดอีกอย่างเลยจ้าาา^^

ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์เดิมที่เป็นคาเฟ่ ความโดดเด่น ของ iCoffee Villa ยังคงเป็นเครื่องดื่มและเมนูหวานหลากหลายมากๆ ถ้าใครยังไม่เคยมา แอดจะแนะนำให้เป็น i-Coffee กาแฟ ราดด้วยวิปโฟมหอมชีส 🥤หรือในนาทีนี้ อเมริกาโนน้ำส้มมาแรงเค้าก็มี Orange Cano เสิร์ฟ สายชามุกก็มีนะชื่อว่า Fire Boba Milk Tea ชานมพ่นไฟ ชามุก รสละมุน อื่นๆ ที่อยากแนะนำว่าสั่งแล้วสดชื่น ก็จะเป็น Pinky Honey Soda ด้วยรสลิ้นจี่ น้ำผึ้ง หรือ Pink Berry Milk นมชมพูกลิ่นเบอร์รี่นั่นเอง 🍇🍒🍓
ตบท้ายกันด้วยเมนูอาหารหวาน ที่นาทีนี้ร้านเค้าเอาใจคนรักทุเรียน ที่มีคนรีเควสเข้ามาเยอะมากกกกด้วย Durian Toast เป็นโทสที่ตกแต่งด้วยชิ้นทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม เนื้อนุ่มกำลังดี หรือใครชอบบิงซูก็มีที่อยากให้ลอง เป็น CNX-Burry kakigori บิงซูพร้อมเบอรี่🍒🍓หลากชนิด ด้านใต้เป็นกราโนล่ากรุบๆ คุ้มค่ามาก แนะนำอีกสักเมนูละกันที่เรียกได้ว่าเป็น Signature ของร้าน i-Waffle 🍞วอฟเฟิลเนื้อหนึบเสิร์ฟพร้อมไอศกรีม(เลือกรสได้น๊า) ผลไม้สดและแยมสตอเบอรี่ สดชื่นมากๆ เลย 🍦🍨
ร้านนี้สามารถสั่ง Grab Food ได้ด้วยน๊า สะดวกแบบไหนจัดไปได้หมด 🛵💨
.
#iCoffeeVilla #ที่กินเชียงใหม่ #ChiangmaiFood #ChiangmaiFoodที่กินเชียงใหม่
📲โทรศัพท์ : 053 447 620
เปิดทุกวัน 08.00-22.00 น.
Facebook : https://www.facebook.com/icoffeevilla/
📍การเดินทาง : ร้านอยู่ในโครงการ Chill Park ถ้ามาจากทางในเมือง เลยแยกบิ๊กซีแม่เหียะ ประมาณ 20 เมตร จะมีทางเข้าโครงการอยู่ทางซ้ายมือ
แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/TvUq6Zj9JqvMgBde9


ร่วมแสดงความคิดเห็น