YN cafe

78
YN Cafe’ อาณาจักรคนรักหมีพูห์ 🧸🎈
สารภาพกันตรงนี้เลยว่า ที่มาเจอร้านนี้ได้เพราะแอดมินอ๊องๆ 🤪หลงทาง วนรถหาเครื่องดื่มเย็นๆ กินสักแก้วระหว่างรอทำงานต่อ แอดก็วนไปวนมา วนมาวนไปราวๆ ครึ่งชั่วโมง หันไปเจอคาเฟ่แห่งนี้ โดยบังเอิญ 🥳
เปิดประตูปั๊บก็ต้องอุทาน Wowwww 🤩ที่นี่เป็นคาเฟ่ขนาดกะทัดรัดเต็มไปด้วยตุ๊กตาหมีพูห์จ้ะ เรียกได้ว่า เป็นอาณาจักรขนาดย่อมของหมีพูห์และผองเพื่อนเลย 💛💛 ว่าแล้วแอดก็เซลฟี่รัวๆ 📸(แต่เราไม่สามารถเปิดเผยภาพเซลฟี่ได้ เกรงลูกเพจจะตะลึง) 😂
เครื่องดื่ม🥤 ที่ติดใจยกให้เป็นเมนูสุดที่เลิฟ ด้วยความรักชาเขียว🍵และชอกโกแลต 🍫แก้วนี้ตอบโจทย์สุด #นมชาเขียวช็อคลาวา ในราคา 50 บาทเอง ได้ทั้งรสชาติชาเขียวหอมๆ และชอกโกแลตเข้มข้น(จริงจัง) ลงตัวสุด ร้านนี้เค้ามีเครื่องดื่มหลากหลายทั้งสายกาแฟ ☕️สายชา🍵 สายสมูตตี้ อิตาเลี่ยนโซดา แล้วอนาคตข้างหน้านี้ เค้าจะมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผักผลไม้แยกกากด้วยน๊า 🍎🍇🍓🍊🍉🍒🍍
ถ้าหิวจัดไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ อาหารเค้าก็ไม่น้อย ด้วยความที่ว่าเจ้าของร้านมีประสบการณ์เรื่องการดูแลร้านอาหารแบรนด์ดังมาหลายปี จึงได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และสูตรมาปรับให้เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เน้นเป็นอาหารสไตล์ยุโรปแบบสเต็กพอร์คชอพ🥩 เนื้อ ไก่ 🐓ปลาดอลลี่ทอด 🐟ที่ติดใจเป็นอกไก่ชีสเบคอน เสิร์ฟพร้อมผักเคียงแบบกริลเรียบร้อยพร้อมซอสสูตรของทางร้าน และเฟรนช์ฟราย 🍟

มักเส้นก็มีน๊า สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล🍝ก็ถึงเครื่องรสจัด สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเลผัดแห้ง สปาเก็ตตี้กระเพรากุ้ง 🦐🐙
เมนูทานง่ายๆ แบบข้าวไข่เจียวหมูสับ ข้าวผัดกุ้ง กระเพราทะเล หมูไก่ มีข้าวแกงกะหรี่หมู ไก่ ด้วย
หิวเบาเบา มีชีสบอล นักเกตไก่ ปีกไก่บนสไปซี่ เฟรนช์ฟราย ไว้ต้อนรับจ้า 🍢🧀
สุดท้ายนี้ เงยขึ้นไปเห็น Logo Liverpool บนผนัง แอบได้ยินเจ้าของร้านบอกว่า “ก็นั่นแหละครับ you will never walk alone คุณจะไม่ต้องเดินคนเดียว เพราะที่นี่มีหมูพูห์เป็นเพื่อนอยู่เต็มไปหมด” ฮั่นแน่!!
– มันม่วงปั่น เนื้อมันม่วงแท้ๆ เลยน๊า
– บลูเบอร์รี่สมูทตี้โยเกิร์ต
– ชีสบอลยืดดดดดด
– สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลรสมือเด็ด
#YNcafe #คาเฟ่หมีพูห์ #หมีพูห์ #ที่กินเชียงใหม่ #ChiangmaiFood #ChiangmaiFoodที่กินเชียงใหม่
โทร : 091-076 4560
เวลาทำการ: 08:00 – 22:00 น.
พิกัด : ใต้หอพักตวงทิพย์ เยื้อง 7-11 ซอยเวียงบัว (ซอยเจดีย์ปล่อง)
แผนที่ : https://goo.gl/maps/zRwcTVhwXEs2EWvE8




ร่วมแสดงความคิดเห็น