มาม่าโคโยตี้สาวอย่างแซ่บ ร้านขายมาม่าแนวใหม่ เต้นลวกเส้นแซ่บกว่ามาม่าก็ตัวเธอนี่แหล่ะ !

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีร้านมาม่าเปิดใหม่กำลังสร้างเสียงฮือฮาที่สุดในตอนนี้เพราะเจ้าของร้านเป็นโคโยตี้สาวเอ็นเตอร์เทรนต์ชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่มีคิวดิวงานเกือบทุกวัน ทำให้มีเพื่อน ๆ ในวงการมาร่วมดูแลลูกค้า ภายในร้าน ทำให้ชายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แวะเวียนมาใช้บริการกันจำนวนมากอย่างไม่ขาดสาย หลังรับแจ้งจึงเร่งรุดไปตรวจสอบที่ร้านมาม่าฮัทปากระเบิด สาขาสารภี ร้านตั้งอยู่ถนนสายต้นยางเชียงใหม่ – ลำพูนก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคสารภี เลยแยกไฟแดงกองทรายมาเพียงนิดเดียว พบว่าร้านขายดีมาก ไม่ถึงช่วงเย็นก็ขายจนวัตถุดิบหมดแล้ว
โดยขายมาม่าทุกรสชาติราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเป็นต้นไป แต่ที่พิเศษคือลีลาเด็ดดวงในการลวกเส้นของเจ้าของร้านและเพื่อนโคโยตี้ ทำให้ลูกค้าต้องขอถ่ายภาพเซลฟี่เป็นที่ระลึกแทบทุกราย สำหรับเจ้าของร้านทราบชื่อภายหลังว่า นางสาวหยีฉิง แซ่ใช่ หรือน้องหยี อายุ 23 ปี
โดยนางสาวหยีฉิง หรือน้องหยี เปิดเผยว่า ตนเองมีความไฝ่ฝันอยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองมีธุรกิจของตัวเองซักร้าน เดิมตนเองมีอาชีพเป็นโคโยตี้เดินแบบรับงานเอ็นเตอร์เทรนต์ทั่วไป ก็จะใช้เวลาว่างจากที่ไม่รับงานมาดูแลลูกค้า บางทีก็มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการมาช่วยดูแลลูกค้าด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น