แวดวงคนกีฬา

กีฬาพลศึกษาเกมส์ ครั้งที่ 44 ปิดฉากลง พบกันใหม่ ในปีหน้า ที่ ม.การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ดร. ปริวัฒน์ วรรณกลาง อธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ก็ได้มอบธงให้กับ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ไพบูลย์ โอมาก และ ผศ.เสนีย์ นิลทจันทร์ รองอธิการบดี ม.การกีฬา ว.ตรัง ที่นำทีมมารับมอบธงกีฬาพลศึกษา เพื่อเป็นเจ้าภาพในปีหน้า ระหว่างวันที่ 5-14 กันยายน 2563 วันปิดมีบิ๊กวงการกีฬาไปร่วมอาทิ ทินกร นำบุญจัตต์ อดีตรองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ ดร.ปัญญา หาญลำยวง ง.รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาร่วม
ดร. ปริวัฒน์ วรรณกลาง
ทินกร นำบุญจัตต์
ดร.ปัญญา หาญลำยวง
การแสดงในพิธีปิด ได้ ศุภักษร หรือ ศุภวัฒน์ จงคศิริ มือ 1 ของไทย ในการจัดการแสดงมาดูแลการแสดงในพิธีปิดการแข่งขันเอง ทำให้ภาพออกมาสวยงามประทับผู้มาเยือนจากการแสดง 4 ชุดทุกชุดเน้นวัฒนธรรมล้านนา เป็นหลัก ประทับใจผู้มาเยือน นครเชียงใหม่ จากทุกภาคของประเทศ
ศุภักษร หรือ ศุภวัฒน์ จงคศิริ
ได้รับคำชมจาก วิทยาเขตทั้ง 16 แห่งทั่วประเทศ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ที่ทุ่มเททั้งแรงใจแรงกาย จัดการแข่งขัน กีฬาพลศึกษาเกมส์ ครั้งที่ 44 หรือครั้งที่ 1 ในการเป็น มหาวิทยาลัย ประสบความสำเร็จอย่างสูงทุกวิทยาเขตที่มาร่วมมีแต่รอยยิ้ม มาเชียงใหม่ ประทับใจการต้อนรับเจ้าบ้าน ส่วนการแข่งขันกีฬาก็คือกีฬามีแพ้มีชนะ แต่ทุกคนก็กลับบ้านด้วยความประทับใจในการต้อนรับของเจ้าภาพ ว.เชียงใหม่ พบกันใหม่ในภาคใต้ปีหน้า
ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์
พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!