มื้อพิเศษกับเชฟมิชลินสตาร์ ที่โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์ การทานอาหารระดับมิชลินสตาร์กับอาหารมื้อสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยเชฟเหลิง ยู คิง (Chef Leung Yu King) เชฟมิชลินสตาร์ ระดับหนึ่งดาว จากห้องอาหาร Summer Palace โรงแรม Island Shangri-La ฮ่องกง ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารจีนรสต้นตำรับ ในรูปแบบทันสมัยสุดพิเศษถึง 8 คอร์ส เพื่อเสริฟให้คุณได้เพลินเพลินไปกับอาหารรสเลิศ ที่ปรุงด้วยการเทคนิคการทำอาหารสไตล์กวางตุ้ง ผสมผสานสูตรดั้งเดิม และเทคนิคเฉพาะตัวของเชฟ ผ่านการปรุงด้วยวัตถุดิบชั้นดี ทั้งที่มีอยู่ในเชียงใหม่ และนำเข้ามาจากฮ่องกง เพื่อเสริฟให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกันถึงที่

25-29 กันยายน นี้ (5 วันเท่านั้น)
มื้อกลางวัน 11:30 – 14:30 น. และ มื้อเย็น 18:00 – 22:00 น.
เพียง 1,688++ บาท/ท่าน
ห้องอาหารจีน (China Kitchen) ชั้น 1
สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด ที่ 053-253-888 หรืออีเมล์ [email protected] 

ร่วมแสดงความคิดเห็น