กินเจไม่จำเจ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล  และเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ซีพีเอ็นปั้นกลยุทธ์ J Lifestyle อัดโปรโมชั่นแรง รวมทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ในงาน “กินเจไม่จำเจ” เชียงใหม่ พบกันที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจปีนี้ ทางซีพีเอ็นได้วางกลยุทธ์ ‘J Lifestyle’ โดยใช้จุดแข็งของการเป็น Center of Life ในทุกโลเคชั่นทั่วประเทศ จับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หันมานิยมกินเจกันมากขึ้น เพื่อสร้างศูนย์การค้าของซีพีเอ็นให้เป็น ‘J Lifestyle Destination’ ที่ครอบคลุมทุกเรื่องของการกินเจ ซึ่งนอกจากจะมีอาหารเจในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจแล้ว เรายังได้ร่วมกับร้านค้าและกลุ่มธุรกิจในเครือ มอบส่วนลดพิเศษในการ ช้อปปิ้งสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งสนใจการรักสุขภาพควบคู่ไปกับการกินเจ และยังได้ร่วมกับ GRAB ในการมอบส่วนลดพิเศษในการใช้บริการเดินทางไป/กลับศูนย์การค้าของซีพีเอ็นอีกด้วย”
ในงาน “กินเจไม่จำเจ” นี้ ล้วนใช้วัตถุดิบชั้นดีมีคุณค่าทางอาหาร ทั้งเมนูยอดนิยมสูตรต้นตำรับจากร้านดัง และเมนูเจฟิวชั่น ที่นำวัตถุดิบในการปรุงอาหารเจมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การกินของคนในยุคนี้ ทั้งอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มมากมาย กินได้ไม่ซ้ำกันทุกมื้อ ตามศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สุดยอดฟู้ดสโตร์ระดับโลก คัดสรรเมนูเจอร่อยจาก 26 ร้านดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “world Of vegetarian” ปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ “ต้นกล้า ฟ้าใส” ร้านอาหารมังสวิรัติชื่อดัง ใช้วัตถุดิบจากสวนท้องถิ่น ตามแนวคิด From Farm To Fork (จากสวนสู่ส้อม) ร่วมปรุงและครีเอทเมนูโดยเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ , ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ” ที่ให้ลูกค้าได้เลือกมิกซ์เส้นก๋วยเตี๋ยวคู่กับน้ำซุป และโปรตีนแทนเนื้อสัตว์ได้ตามความชอบของแต่ละคน , ร้าน “กระเพาะปลาคุณรวย” ร้านดังในตำนานย่านฝั่งธน ที่ยังคงความอร่อยสืบทอดจากรุ่นอากงมาถึงรุ่นหลาน , ร้าน “FF Farm” ฟาร์มเห็ดออร์แกนิค ได้มาตรฐาน ไม่ใช้สารเคมีในกระบวนการเพาะเลี้ยง กับเมนูซูชิเห็ดทอดเจ และเห็ดย่างน้ำจิ้มแซ่บเจ , ร้าน “Le Root” เอาใจคนรุ่นใหม่สายเฮลธ์ตี้กับเครื่องดื่มชานมพิสทาชิโอไข่มุกเจ , ร้าน “TOOK TOOK TO GO” ของคุณตุ๊ก ชนกวนัน จำหน่ายเค้กโฮมเมดทำจากน้ำส้มคั้นสดใหม่ ไม่มีส่วนผสมของเนย และยังมีร้านอาหารในเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ , ท็อปส์มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ จำหน่ายอาหารเจพร้อมทาน และเบเกอรี่เจในราคาลดพิเศษ นอกจากนี้ทางเซ็นทรัลเวิลด์ยังได้จัดพื้นที่จำหน่ายอาหารเจจากโรงแรมและร้านดังเพิ่มขึ้นอีก ณ บริเวณ Central Court ชั้น 6 วมทั้งสิ้นกว่า 300 เมนู ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 7 ตุลาคม 2562 เชียงใหม่พบกันที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
รวมหลากหลายเมนูเจสไตล์ฟิวชั่นสุดเก๋ ทั้งเมนูคาวหวานกว่า 100 ชนิด จากร้านดังทั่วเชียงใหม่ อาทิ ร้านอเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต ที่มีอาหารเจทั้งไทยและสากล , ร้านไอดินกลิ่นครก กับเมนูเด็ด สปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ ยำขนมจีนแคบหมูเจ , ร้านกุ๊ยฉ่ายลูกเล็กอำพัน สูตรเจอร่อยพอดีคำ , ร้านขนมเปี๊ยะสายรุ้ง ซึ่งประยุกต์ใช้นมถั่วเหลืองแทนนม เนย ไข่ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G
เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนชาวเชียงใหม่มาใส่ใจสุขภาพ อิ่มใจ อิ่มบุญ เพื่อเป็นกุศลแห่งชีวิตตลอดเทศกาลกินเจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “J For Health” รวบรวมร้านอาหารเจคุณภาพแสนอร่อย เติมสีสันให้กับการกินเจไม่จำเจ ภายในงานพบกับเมนูเจกว่า 100 เมนู อาทิ ราดหน้าเจ , กะเพราปลาเจ , ผัดหมี่เยาวราช , ก๋วยเตี๋ยวเจทรงเครื่อง , ลูกชิ้นเห็ดหอม , ขนบจีบสูตรเจ , ขนมเปี๊ยะเทียนหอม , ขนมปังอบ , ขนมสไตล์จีน , เซาปิง , และอีกมากมาย พบร้านไฮไลท์ชื่อดังจังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ ร้านฮิมบ้านสวน กับเมนูข้าวราดแกงเจ และ ZONK (ซ้ง) ซาลาเปาทอดไส้ลาวา วันที่ 27 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562 ณ ลานกิจกรรมชั้น G โซนอควาเรียม

ร่วมแสดงความคิดเห็น