สัมผัสรสชาติของผลิตผลชั้นดีจากฤดูใบไม้ร่วง กับหลากหลายเมนูของอาหารอิตาเลียนมื้อพิเศษ

30
รสชาติของฤดูใบไม้ร่วง เปิดประสบการณ์และสัมผัสรสชาติของผลิตผลชั้นดีจากฤดูใบไม้ร่วง ที่คัดสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลองทั้งเห็ดทรัฟเฟิล เห็ดพอร์ชินี เห็ดซองเทอเรลล์ นำมาปรุงรสกับวัตถุดิบพรีเมี่ยมอย่างฟัวกราส์ สแกลลอป ปูสีฟ้า โดยฝีมือของหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟเปาโล เปโรซี ให้คุณได้อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูของอาหารอิตาเลียนมื้อพิเศษ ณ ห้องหารดาหลา บริเวณริมสระว่ายน้ำ  
23-27 ตุลาคม 2562 นี้
มื้อกลางวัน 12.00 -14.30 น. (5 คอร์ส)
1588++ บาท ต่อท่าน
มื้อเย็น 18.00-22.00 น. (7 คอร์ส)
1788++ บาท ต่อท่าน
☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 053-253888


 

ร่วมแสดงความคิดเห็น