แวดวง…..คนกีฬา

เปิดฉากการแข่งขัน อย่างเป็นทางการ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 36 ตากเกมส์ ในวันที่ 1 พ.ย. นี้ ที่สนามกีฬา อบจ.ตาก โดยมี นายอรรษิษฐ์ สัมพันธ์รัตน์ ผู้ว่าราชการ จ.ตาก เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งทาง จ.ตาก พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนเต็มที่ ที่มาจาก 15 จังหวัดในภาคเหนือ เคยจัดใน กีฬาแห่งชาติ ภาค 5 มาแล้วไม่มีปัญหาในการจัดอย่างแน่นอน
นายอรรษิษฐ์ สัมพันธ์รัตน์
สมาคมกีฬาแห่ง จ.เชียงใหม่ นายกต่าย มนตรี หาญใจ ส่งนักกีฬาเยาวชนเชียงใหม่ เข้าร่วมกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 36 ชาย-หญิง จำนวน 1040 คน มากที่สุดในภาค 5 ส่งเข้าร่วมทุกชนิดกีฬาที่มีการแข่งขัน ก็ไม่น่าพลาดเจ้าทองอีกปี
นายกต่าย มนตรี หาญใจ
เตรียมไปให้กำลังใจถึงขอบสนาม สมชาย นันทโกวัฒน์ ประธานฝ่ายฟุตบอลสมาคมกีฬาแห่ง จ.เชียงใหม่ ในรอบรองชนะเลิศ เพื่อให้กำลังใจนักเตะเยาวชนเชียงใหม่ ลุ้นเป็นตัวแทนภาค 5 ไป ลุยต่อในการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่ จ.ตราด จะเป็นเจ้าภาพ ในเดือน มีนาคม 2563
สมชาย นันทโกวัฒน์
ไปให้กำลังใจนักเตะถึงสนามแข่งขัน ฐิติชญา ชุมภู ผู้จัดการสาวทีมเยาวชนเชียงใหม่ ที่คอยติดตามดูแลเอาใจใส่นักเตะ เยาวชนตลอดเวลา พร้อมกันนี้ก็เตรียมรางวัลอัดฉีดอีก ถ้าคว้าแชมป์ เยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 มาครองสำเร็จ ได้ไปต่อใน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ที่ตราด ในปีหน้า
ฐิติชญา ชุมภู
โค้ชปิยะ ทิพย์เกษร เฮดโค้ชทีมเยาวชนเชียงใหม่ เตรียมนำทีมลงสนามเจอกับทีมเมืองหริภุญชัย ลำพูน ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ สนาม ม.เทคโนโลยีราชมงคลตาก ในเวลา 13.00 น. มั่นใจนัดแรกไม่มีประมาทอย่างแน่นอน เพราะลูกกลม ๆ ในสนามอะไรก็เกิดได้เสมอในเกมแข่งขัน มั่นใจจะเก็บ 3 แต้มแรกได้อย่างแน่นอน
โค้ชปิยะ ทิพย์เกษร
พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น