คึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ Coffee in Camp จุดเช็คอินแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอพบพระ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานบริเวณหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ตก.6 (ร่มเกล้า) สำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก) และที่จุดบริการประชาชนเชิงดอย (กม.49) ช่วงนี้คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวมาแวะซื้อกาแฟ แวะถ่ายรูป ชมบรรยากาศต้นสน และชมบรรยากาศกาแฟคั่วเองด้วยมือทุกวัน นักท่องเที่ยวจะแวะมาชิมกาแฟและถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ และวันหยุด
นายสัจยา สุดยอดอิน เจ้าของ Coffee in Camp อายุ 31 อยู่ 3/221 ม.7 ต.รวมไทย อ.พบพระ จ.ตาก กล่าวว่า ตนเองขายกาแฟที่นี่มาแล้ว 1 เดือน ได้รับการตอบรับดีมาก โดยใช้กาแฟพื้นบ้านในพื้นที่แม่กลองน้อย อุ้มเปี้ยม กาแฟ กม.50 (ของเผ่าอาขา) บ้าน 3 ก้อทอ (อุ้มผาง) “กาแฟพื้นถิ่นและงานศิลปะ” สนับสนุนเกษตรกรในพื้นที่และให้คนในพื้นที่ทานกาแฟในพื้นที่ของตนเองส่วนราคา ราคาก็ไม่แพง 40 บาท ถึง 35 บาท ส่วนลูกค้าทำเองบดเองชงเองแล้วแต่ลูกค้าเห็นสมควรให้พึงพอใจอยากให้อยู่ในอารมณ์ในการมาทานกาแฟเหมือนเพื่อน แวะมาชมมาชิมกัน
นางสาวพัฒน์นรี ภัทร์กิตติเจริญ (อี๊ด) นักท่องเที่ยวคนหนึ่ง กล่าวว่า ตนเอง มาจากจังหวัดชลบุรี มาทำบุญแบ่งฝันบันน้องโรงเรียนในอำเภออุ้มผาง ได้แวะมาชิมกาแฟ เป็นกาแฟสด Coffee in Cmap ทำเอง รสชาติดีมาก และบรรยากาศดี ใช้เวลาที่ต้องปั่นกาแฟด้วยตัวเอง คั่วด้วยมือ ชอบมาก สิ่งที่สำคัญมีห้องน้ำของจุดตรวจบริการตำรวจ ไว้บริการสะอาดมากมีที่จอดพักรถ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!