คืบหน้า! หนุ่มฆ่าโหด 3 ศพ ที่ จ.เชียงราย หลบหนีโผล่ที่ จ.เชียงใหม่ ตำรวจภาค 5 รวบตัวได้ทันควัน

วันที่ 3 ธ.ค. 62 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีเหตุฆาตกรรม 3 ศพ ภายในบ้านพักซึ่งเกิดขึ้นในบ้านเลขที่ 307 บ้านดู่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงสายวานนี้ (2 ธ.ค. 62) โดยผู้ตายคือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี พนักงาน ทต.บ้านดู่ ฝ่ายจัดเก็บรายได้ของกองคลังของ ทต.บ้านดู่ , นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และน.ส.สวรส กิมสี หรือแป้ง อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเป็น นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 หมู่ 2 ต.ป่าซาง อ.แม่จัน จ.เชียงราย ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.เสาวรส ที่หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ตามที่ปรากฎเป็นข่าวนั้น
สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา จากการสืบสวนเบาะแสและการตรวจสอบช่องทางการหลบหนี โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.5 ซึ่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จ.เชียงราย เรื่องคดีและมีหมายจับจากศาล จ.เชียงราย จึงทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ได้ทำการหลบหนีมายังพื้นที่ จ.เชียงใหม่ โดย นายนวราธร ได้ขับรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีเข้ามาอยู่ในพื้นที่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการออกติดตาม กระทั่งพบรถยนต์คันดังกล่าว จอดอยู่ที่บริเวณหน้าเซเว่น หน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังเข้าจับกุม ซึ่งพบตัว นายนวราธร และมารดา อยู่ภายในรถ นอกจากนี้จากการตรวจค้นยังพบของกลางอาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. พร้อมซองบรรจุกระสุน 14 นัด ที่ใช้ก่อเหตุอีกด้วย
อย่างไรก็ตามในขณะนี้ จากการสอบปากคำ นายนวราธร ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุในคดีดังกล่าว เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกับ น.ส.สวรส หรือแป้ง แฟนสาว แต่ทางบิดาและมารดาของ น.ส.สวรส หรือแป้ง ได้มาเห็นเหตุการณ์จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ จากนั้นจึงได้หลบหนี ทั้งนี้หลังการสอบสวนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา แล้วรีบนำขึ้นรถเดินทางออกจากตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อเวลา 23.30 น. เพื่อส่งไปยังท้องที่เกิดเหตุที่ ต.บ้านดู่ จ.เชียงราย ซึ่งหลังการรวบรวมหลักฐานเสร็จสิ้น ก็จะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!