จัดครั้งแรก!!คอนเสิร์ตกับ “3 อ.โอ๋ อ้อม เอ้” เสาร์ 25 ม.ค.นี้ หอศิลป์ฯ มช. รายได้ช่วย เหลือน้อง ๆ วัดดอนจั่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบกับคอนเสิร์ตการกุศล สุดพิเศษของ 3 นักร้องดังของพี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช, พี่อ้อม อินคา และพี่เอ้ รงค์ สุภารัตน์ หรือ “คอนเสริต์ 3 อ.” ที่พบกันเป็นครั้งแรก ร่วมกันจัดขึ้นที่ โรงละครหอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 25 มกราคม 2563 เปิดประตูตั้งแต่ 17.00 น. เริ่มเล่น 18.00 – 22.00 น. พี่เอ้ รงค์ สุภารัตน์ กล่าวว่า ได้จัดเตรียมงานกันมา 6 เดือนเศษ ร่วมกันหารือเพื่อให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวของ จ.เชียงใหม่ ช่วยนักดนตรีทั้งในเชียงใหม่และต่างจังหวัด ได้มีกิจกรรมมีคอนเสิร์ตมีรายได้ ร่วมไปถึงรายได้ส่วนหนึ่ง จะนำไปมอบเป็นการกุศลช่วยเหลือน้อง ๆ วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ ซึ่งพี่เอ้จะมีบุตรสาว 2 คน มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ น้องข้าว และน้องแท้ สุภารัตน์ ด้วย

ด้านพี่อ้อม อินคา กล่าวว่าในครั้งนี้ได้พี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช มาร่วมได้บอกเหตุ และวัตถุประสงค์ก็ตอบรับทันที เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ 3 อ.มาแจมกัน ซึ่งตนเองอยู่เชียงใหม่ มา 4 ปี แต่ไม่ได้สัมผัสกับชาวเชียงใหม่ กับงานคอนเสิร์ตอย่างจริง ๆ นอกจากพบปะตามร้านต่าง ๆ ที่จ้างไปเท่านั้น ซึ่งครั้งนี้ต้องการให้คนรัก คนชื่นชอบของศิลปินทั้ง 3 คน ได้มาพบปะฟังเสียงเพลงเก่า ๆ ที่แต่ละคนได้จัดเตรียมไว้ รวมไปถึงซิงเกิ้ลใหม่ที่ตนเองและพี่เอ้ ได้จัดเตรียมไว้ ส่วนของพี่โอ๋ จะมีอะไรเป็นพิเศษต้องมาชมกันในวันงาน

อย่างไรก็ตาม ในงานนี้ไม่ใช่ง่ายที่พี่โอ๋ ธีร์ ไชยเดช จะมาร่วมคอนเสิร์ตต่างจังหวัดได้ง่าย ๆ เพราะติดภารกิจงานประจำ งานนี้ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก เพราะเป็นครั้งที่ 3 อ. มาร่วมกัน นอกจากนี้จะไม่ใช้แต่เพียงเป็นคอนเสิร์ต เรียกว่าเป็นการโชว์ มาสนุกสนานกัน โดยเฉพาะนักร้องรับเชิญที่เรียกว่ามีเซอร์ไพร์สให้กับผู้ชม ซึ่งราคาบัตร 500 บาท ตอนนี้ก็จองซื้อเข้าเกือบเต็มแล้ว

สำหรับผู้สนใจ สามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่ 087-7322575 และ092-8688186 หรือทาง Facebook ร้าน slope motion หลัง มช.

ร่วมแสดงความคิดเห็น