สิงห์เหนือ ยกพล บุกคาวบอยแม่โจ้ ศึกยูลีก ครั้งที่ 10

แชมป์เก่า ศึกลูกหนังยูลีกปีที่ผ่านมาสองสมัย ม.แม่โจ้ ที่ปีนี้ออกสตาร์ทไม่ค่อยสวย นัดแรกทำได้แค่เสมอกับ ม.นอร์ท เชียงใหม่ แต่นัดที่สอง เปิดบ้านรับ นักเตะหนุ่มอย่าง มทร.ล้านนา ที่กำลังมาแรง ที่สนาม ม.แม่โจ้ กว่าจะเก็บชัยได้ ต้องใช้เวลาในครึ่งหลัง ยิงรวดเดียว 3 เม็ด เก็บชัยในบ้านสำเร็จ นัดนี้โค้ช ชลาพันธ์ พูลเอียด ก็ต้องติวเข้มนักเตะ ในการต้อนรับทีม มกช.เชียงใหม่ 26 ม.ค. 63

ส่วน สิงห์เหนือ ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ เป็นทีมไร้พ่าย 3 นัดที่ผ่านมา เก็บชัยได้หมด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง แต่ดูฟอร์มของแต่ละทีม คู่ชิงลูกหนัง ยูลีกปีนี้ ไม่น่าพลาดที่จะเป็น ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ชิงกับ แม่โจ้ ค่อนข้างแน่นอน จะมีตัวแทรกที่น่ากลัวอย่าง ม.นอร์ท เชียงใหม่ อาจจะมาแรงถ้าไม่แผ่วเสียก่อน

ชลาพันธ์ พูลเอียด

ศึกฟุตบอล ดิวิชั่น 1 USTCM ครั้งที่ 10 ที่สนามอินทนิล ภายใน ม.แม่โจ้ เวลา 15.30 น. แชมป์เก่า ม.แม่โจ้ เจ้าถิ่นเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สิงห์เหนือ ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ที่กำลังมาแรงภายใต้การคุมทีมของ ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล ซึ่งเป็นแมตซ์แรกของทั้งคู่ ที่มาเจอกันในวันนี้ 26 ม.ค.63 ที่สนาม ม.แม่โจ้ เริ่มเวลา 15.30 น. แฟนบอลก็ติดตามชมคู่ระดับ 5 ดาว ได้ในวันนี้

ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล

ร่วมแสดงความคิดเห็น