“แวดวง….คนกีฬา” วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563

ศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ที่สนามสมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น. เปิดฉากเกมแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งมี 1 คู่ในเกมฟรายเดย์ ไนต์ ต้อนรับวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ในวันศุกร์ที่ 14 ก.พ. 63 เป็นการพบกันระหว่าง “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ รับการมาเยือนของแชมป์ซีซั่นที่ผ่านมาอย่าง “กว่างโซ้ง” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด นัดนี้ บิ๊กฮั้น มิตติ ติยะไพรัช บอสใหญ่ สิงห์เชียงราย ต้องกระตุ้นลูกทีมอย่างหนัก กว่าจะไล่ตามตีเสมอเจ้าบ้าน สมุทรปราการ อย่างสนุก เกมนี้น่าจะชนะด้วยซ้ำไป แต่ทำได้ 1 แต้ม กลับบ้าน…

บิ๊กฮั้น มิตติ ติยะไพรัช

ทางด้าน ทีมในบ้านเรา เชียงใหม่ เอฟซี ที่ลงไปเล่นในไทยลีก 2 เฮดโค้ช พยัคฆ์ล้านนา โค้ชอ่ำ อำนาจ แก้วเขียว บอกมั่นใจในปีนี้ จะทำผลงานให้ดีที่สุด เป้าหมายใหญ่ของเรา ก็คือกลับไป ไทยลีก 1 อีกครั้ง ก็ขอฝากเชิญชวนแฟนคลับเชียงใหม่ เอฟซี ทุกท่าน เพราะท่านคือ คนเล่นที่ 12 ที่จะช่วยให้นักเตะมีพลัง พร้อมต่อสู้อย่างเต็มที่ เราจะไปเยือนก่อนพบ สมุทรสาคร เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. 2563 เวลา 19.00 น. เป็นการออกนอกบ้านนัดแรกของ พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่ เอฟซี

โค้ชอ่ำ อำนาจ แก้วเขียว

แจ้งมาจากโค้ชแห่งตำนาน ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ โค้ชใหญ๋ สิงห์เหนือ มกช. เชียงใหม่ การคัดเลือกนักกีฬาแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 47 ที่จะจัดในวันที่ 15-16 ก.พ. 63 นี้ ขอเลื่อนออกไปก่อน มีภารกิจที่สำคัญ จะเปิดคัดเมื่อไหร่ จะแจ้งให้ทราบทันที

ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล

นี่ก็เดินหน้าเต็มที่ ในการเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขัน กีฬาแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 47 ลำพูนเกมส์ ก่อพงศ์ นำบุญจิตต์ ผอ.กกท.จ.เลำพูน ทุกอย่างเดินหน้าเต็มที่ ฝ่ายเทคนิคก็ได้ บุคลากรจาก ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ มาช่วยอย่างเต็มที่ สนามแข่งขัน ก็จะใช้สนามกีฬาในลำพูน และเชียงใหม่ เป็นสนามแข่งขัน

ก่อพงศ์ นำบุญจิตต์

ใกล้เข้าทุกขณะ การแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ช้างขาวเกมส์ ที่ จ.ตราด จะเป็นเจ้าภาพจัด ระหว่าง 19-29 มี.ค. 63 ทาง มาดามฐิตชญา ชุมภู ผู้จัดการทีมสาว เยาวชนเชียงใหม่ ให้ทีมงานสต๊าฟโค้ชที่มี ปิยะ ทิพย์เกษร เป็นเฮดโค้ชติวเข้มนักเตะอย่างหนัก ในเวลาที่เหลือไม่ถึงเดือน ส่วนเรื่องที่พักนักกีฬาฟุตบอลหายห่วง ได้จัดเตรียมไว้แล้วที่ตราด งานนี้มั่นใจไม่น่าพลาด เข้าถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายอย่างแน่นอน

ฐิตชญา ชุมภู

พิงค์นคร

ร่วมแสดงความคิดเห็น