(มีคลิป) คืบหน้า ! คนพาพี่เตี้ยขึ้นรถ จยย. สารภาพพาพี่เตี้ยไปขับรถเที่ยว แต่เกิดพลัดตกถูกรถทับ ด้าน ตร. ยังไม่ฟันธง

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 17 พ.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ความคืบหน้าการตายของพี่เตี้ย หมาเซเลป มช. แม้ว่าผลการชันสูตรโรคสัตว์จากโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะบ่งชี้ว่าสาเหตุการตายเกิดจากอุบัติเหตุถูกรถขนาดใหญ่ชน แต่ดูเหมือนว่ากลุ่มแอดมินจะยังไม่คลายความสงสัย โดยล่าสุดเพจ เตี้ย มช. เผยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ในช่วงเวลาประมาณ 20.35 น. ที่พบมีคนขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งเข้ามาบริเวณลานจอดรถ ใกล้อ่างแก้ว ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดที่พี่เตี้ยนอนเล่นอยู่ โดยรถคันดังกล่าววนมาจอด ก่อนที่พี่เตี้ยจะเดินไปขึ้นรถและขี่ออกไป

ขณะที่แอดมินโพสต์ระบุเหตุที่นำคลิปออกมาโพสต์ ว่า ทุกคนที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ในวันนั้น แสดงตัวกันหมดแล้ว และ ขอให้ใครที่รู้จักคนในคลิปติดต่อกลับ เพราะคลิปนี้ถือเป็นเบาะแสสุดท้ายที่พบ

ส่วนในทางคดีแอดมินเพจ เตี้ย มช. ได้มอบอำนาจให้มูลนิธิวอชดอกไทยแลนด์ เป็นผู้ผู้เสียหายร่วมและมีอำนาจในการประสานงานเรื่องคดี โดยในช่วงบ่ายวันนี้่ ที่ สภ.ช้างเผือก ได้มีการประชุมร่วมกันระหว่างตำรวจ แอดมินเพจเตี้ย มช. และ ตัวแทนจากมูลนิธิวอชด็อกไทยแลนด์ โดยทุกฝ่ายยังไม่ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าว แต่ประเด็นที่มีการพูดคุยมาจากเบาะแสล่าสุด ทำให้ทางแอดมินเชื่อว่า ข้อมูลที่ได้มาก่อนหน้านี้อาจคลาดเคลื่อนเรื่องวันเวลา ที่มีคนบอกเล่าว่าพบพี่เตี้ยครั้งสุดท้ายในช่วงเย็นวันที่ 4 พ.ค. แต่ภาพที่ได้มาล่าสุด ทำให้แอดมินเชื่อว่าอาจมีคนพาพี่เตี้ยออกไปตั้งแต่คืนวันที่ 3 พ.ค. ตามภาพที่ได้มา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการติดตามตัวชายคนดังกล่าวที่ปรากฎภายในคลิปมาสอบสวนแล้ว โดยจากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าตัวยอมรับว่าได้พาพี่เตี้ยขึ้นรถออกไปนอกมหาวิทยาลัย และจุดที่พี่เตี้ยอยู่จริง เนื่องจากสงสารพี่เตี้ยต้องอยู่ตัวเดียว และกลัวว่าจะเหงา จึงเรียกพี่เตี้ยขึ้นรถ ตั้งใจจะขับพาพี่เตี้ยไปเที่ยวด้วย แต่ขณะขับรถมาพี่เตี้ยได้เกิดตกรถ แล้วรถมาทับจนตาย จากนั้นเจ้าตัวก็กลัวความผิดจึงนำศพไปทิ้งข้างทาง โดยยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะทำร้าย หรือจงใจฆ่าพี่เตี้ยแต่อย่างใด ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำเบื้องต้นไปแล้วนั้น ขณะนี้ยังไม่ฟันธงว่าเป็นอุบัติเหตุหรือจะมีความผิดข้อหาอะไร โดยอยู่ในระหว่างการรวบรวมหลักฐานและตรวจสอบให้แต่ชัดอีกครั้ง

อ่านข่าวก่อนหน้าได้ที่ : พบแล้ว ! ผู้ต้องสงสัยนำพี่เตี้ย ออกจากมช. อ้างสงสาร ที่เตี้ยไม่ได้ออกไปไหน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!