คนขับรถกระบะฝ่าสายฝนลื่นไถลชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตแล้ว

จากกรณีที่มีหนุ่มขับรถกระบะกลับจากรับเหมางานก่อสร้าง และเสียหลักชนต้นไม้สักข้างทาง ที่บ้านกุงไม้สัก ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ล่าสุดทราบว่าได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยอาการปอดฉีก สร้างความเศร้าโศกให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก

จากกรณีเมื่อช่วงเวลา 12.30 น. เมื่อวานนี้ ได้เกิดฝนตกลมกระโชกแรงในเขตพื้นที่ ต.ปางหมู อ.เมืองแม่ฮ่องสอน ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ หมายเลขทะเบียน บค.7135 แม่ฮ่องสอน ซึ่งมีนายธาตุ ไม่มีสกุล อายุ 48 ปีชาวไทยใหญ่เป็นคนขับ บรรทุกสัมภาระ ภรรยา ลูก และเพื่อนคนงานรวม 4 คน กลับจากเสร็จรับเหมางานก่อสร้างบ้านเรือนในพื้นที่ อ.ขุนยวม เพื่อกลับบ้านที่หมู่บ้านแม่สะงา ต.ปางหมู แต่ระหว่างทางได้เกิดฝนตกและลมกระโชกแรง ทำให้รถเสียหลักลื่นไถลชนกับต้นไม้สักข้างทาง บนถนนทางเข้าหมู่บ้านกุงไม้สัก ก่อนที่จะถึงบ้านแม่สะงาปลายทางเพียง 1 กิโลเมตรเศษ จนนายธาตุคนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดคาพวงมาลัยรถ และลูกชายน้องเพลินวัย 5 ขวบ ถูกอัดติดกับตัวถังรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างง้างตัวถังรถออก ใช้เวลาพอสมควรจึงช่วยนายธาตุ คนขับ และลูกชายวัย 5 ขวบ ออกมาได้และรีบนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีสังวาลย์แม่ฮ่องสอน นั้น

ล่าสุดได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศรีสังวาลแม่ฮ่องสอนว่า หลังจากนายธาตุ คนขับรถประสบอุบัติเหตุถูกนำตัวเข้ามารักษายังโรงพยาบาลได้ประมาณ 2 ชั่วโมง ก็เสียชีวิตลงเนื่องจากเนื่องจากบริเวณหน้าอกถูกกระแทกอย่างแรงจนปอดฉีก และมีอาหารช้ำใน เพระขณะขับรถเกิดอุบัติเหตุไม่ได้สวมเข็มขัดนิรภัย ส่วนลูกชายวัย 5 ขวบที่ติดคาตัวถังรถต้องงัดซากรถนำตัวออกมา บาดเจ็บที่ศีรษะ และแขวนด้านซ้าย ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!