ดวง ประจำวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ท่านจะได้เจอกับอะไรดี ๆ หลายเรื่องหลายแบบ เงินทองต้องจะมีจ่ายออกไป และมีเข้ามาไม่ขาดมือ บุตรหลานจะนำโชคลาภมาให้ มีโอกาสวางแผนเดินทาง เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ถ้าท่านมีโอกาส และจังหวะที่ดีทางด้านการงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่านได้อย่างดี สัญญาจะสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนคล่องตัว อาจได้รับเงินเพิ่มจากงานเสริม คนโสด มีโอกาสพบคนรู้ใจ

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการเงินจากคนรัก หรือเพศตรงข้าม การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบโปรเจคใหญ่ และเป็นโอกาสทำให้ได้เลื่อนขั้น จงตั้งใจทำให้ดี คนมีคู่ ความรักสดชื่นแจ่มใสดี

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ท่านไม่ควรจับปลาสองมือ ควรตัดสินใจเลือกสักทางไม่ว่าจะการงาน หรือความรัก ช่วงบ่ายคนอายุมากกว่าจะนำสิ่งที่ดี หรือโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มาให้ หากต้องเดินทางอย่าประมาท ต้องมีสติเสมอ

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านเหมาะกับการลงทุนเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ เงินทองที่เคยให้ใครหยิบยืม หรือเสี่ยงพนันไปก็จะได้กลับมาคืน การงานมีความมั่นคง คนโสด มีโอกาสได้พบเรื่องน่าประทับใจ

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ถ้าไม่ได้ลาภปากจากมิตรสหาย หรือบริวาร ท่านก็จะมีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ จากการเสี่ยงโชค เดินทางไปไหน ขากลับจะได้ของถูกใจกลับมา คนมีคู่ จากที่เคยไม่เข้าใจกัน วันนี้จะได้ปรับความเข้าใจ

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความหวังต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องงานที่ท่านรอคอยอยู่นั้นจะสำเร็จด้วยดี ควรตั้งใจทำงานให้มากยิ่งขึ้น การเงินจะได้รายรับจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้ หากได้เดินทาง หรือติดต่อธุระสำคัญจะได้รับผลประโยชน์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!