ดวง ประจำวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้กระชุ่มกระชวยตั้งแต่เช้า อาจเป็นเพราะมีไอเดียดี ๆ ทางด้านการทำงาน ให้ได้ลองลงมือทำดู การเงินจะมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น มีโชคที่ดี คนมีคู่ มีนัดทานข้าว ดูหนัง โรแมนติกสุด ๆ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องงานผ่านฉลุย หัวสมองโลดแล่น จะได้เจอผู้ใหญ่ที่ช่วยสนับสนุน และชี้แนะแนวทาง งานเกี่ยวกับการขายมีความก้าวหน้า การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว คนโสด ช่วงนี้ท่านมีเสนห์

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เด่นเรื่องมนุษย์สัมพันธ์ การเจรจา พบปะล้วนแต่นำความสำเร็จ และความก้าวหน้ามาให้ การเงินจะมีรายได้จากการลงทุน คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้จิตใจของท่านหวั่นไหว

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มาพร้อมโชค หยิบจับอะไรเป็นเงินทอง และจะได้รับโอกาสดี ๆ ในด้านการทำงานมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่ คนมีคู่ อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่รักแท้อย่าเพิ่งท้อถอย

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ได้พบปะเพื่อนเก่า หรือคนที่ไม่ได้เจอกันนาน การงานมีความก้าวหน้า รวมถึงมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินยังมีสภาพคล่องตัวดี คนโสด จะได้พบเจอคนที่ท่านคิดถึง

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ท่านอาจพบเรื่องวุ่นวายในช่วงเช้า แต่จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น การทำงานได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ คิดจะลงทุน หรือเก็งกำไรก็มีโอกาสได้ลุ้น การเดินทางไม่มีอุปสรรค คนมีคู่ ความรักมั่นคงดี

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ได้เพื่อนคู่คิด ทำให้เรื่องร้ายที่เจอะเจอได้ผ่อนคลายลงบ้าง การเงินช่วงนี้มีโชคลาภ และจะได้ของถูกใจโดยบังเอิญ การเดินทางมีความราบรื่นดี คนโสด มีโอกาสพบกับมิตรภาพใหม่ ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!