สิงห์เหนือ ลงสนามปิดท้าย สิงห์เหนือเอฟเอคัพ 2020 เจอวชิรป่าซาง

สิงห์เหนือ ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ทีมเต็ง 3 ในรายการ สิงห์เหนือ เอฟเอคัพ 2020 จะลงสนามนัดปิดท้าย ในวันที่ 19 ก.ค. นี้ เวลา 16.00 น. เจอกับ ทีมเก่ง วชิรป่าซาง ลำพูน ที่สนาม ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ งานนี้ รองหมู ผู้จัดการทีมเตรียมรางวัลอัดฉีด ถ้ามีชัยนัดนี้

โค้ชสิงห์เหนือ ผศ.บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล เดินหน้าลงทำการฝึกซ้อมเต็มรูปอย่างต่อเนื่อง ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันในทัวร์นาเม้นต์ “SINGHA NEUA FA CUP OPEN 2020” ที่จะลงสนามในวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค. 63 จะเป็นคู่สุดท้ายของรายการ ก่อนที่จะมีการจับฉลากหาทีมดวลรอบสองต่อไป

โดยทางด้าน ผู้จัดการทีม ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ได้เน้นให้ทุกคนปรับตัว ฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่โค้ชวางไว้ นัดนี้ถ้าเก็บชัยได้ จะมีรางวัลอัดฉีดให้ทันที รายการนี้ มั่นใจ สิงห์หนุ่มน่าจะไปถึงรอบลึก ๆ เผลอ ๆ อาจจะเข้าชิงกับทีมเต็ง 1 อย่าง เชียงใหม่ ยูไนเต็ด

การแข่งขันรายการ “SINGHA NEUA FA CUP OPEN 2020” ทีมสิงห์เหนือ จะลง แมตช์แรก โดยจะพบกับ วชิรป่าซาง ยูไนเต็ด จาก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ในวันที่ 19 ก.ค. นี้ เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ม.การกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่

ทีม วชิรป่าซาง utd ผจก. ทีม น.ส.สิริพิม ทะกาศ ผู้ฝึกสอน นายภาคิน หล้าเมือง เป็นทีมที่มาจาก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ส่วนใหญ่จะใช้นักเตะ 18 ปี โรงเรียนวชิรป่าซาง ลงสนามเกือบทั้งหมด ฟุตบอลนักเรียนลำพูน ก็ส่งทีมเข้าร่วมทุกปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!