ชวนแอ่ว 2 กาด (ตลาด) ในเมือง ย่านไนท์บาซาร์

ไนท์บาซ่าร์ ❗️ กลับมามีสีสันอีกครั้ง
เริ่มเปิดตลาดแล้ว ❗️ “ไนท์กราวด์” NIGHT GROUND FLEA MARKET ย่านไนท์บาซาร์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ช่วงเย็น

โดยโครงการไนท์บาซาร์เชียงใหม่ 😘 ร่วมกับ NIGHT GROUND FLEA MARKET เปิด สเปซดี ๆ สำหรับสินค้ามือสองวินเทจ 🎥 🧰 กับ ไนท์กราวด์ปาร์คกิ้งสเปซ ณ ท่าแพซอย 1 หลังโครงการไนท์บาซาร์เชียงใหม่

🤔 ส่วนของกินนั้น มี Food Turck และร้านอาหารมากมาย🤗 กิน ช้อป เที่ยวเล่น เลิกงาน เลิกเรียนแล้ว 🤠 มาถ่ายรูปชิลๆกับเพื่อน เพราะโลเคชั่นนี้เหมาะแก่การถ่ายรูปแนวสตรีทมาก 📷 แถมช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่ม❗️ มีดนตรีสดเพราะ ๆ ให้ฟังอีกด้วย 🎼 เรียกได้ว่า ช้อปเพลิน กินเพลิน ถ้าใครได้ไปแล้วรับรองว่า 😬 ติดใจกับบรรยากาศ 😘 ณ ที่แห่งนี้แน่นอน

▫️
🏮ตลาดเปิดทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี !!
⏱ เวลาบ่าย 3 โมงถึง 5 ทุ่ม
📩 ณ ถนนท่าแพ ซอย 1 หลังโครงการไนท์บาซาร์เชียงใหม่

และต่อมา ตลาดนัดเก่าแก่ ที่มีทุกวันศุกร์  “กาดนัดจีนยูนาน” 🙂
เปิดแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา 😃 เป็นตลาดนัดวันศุกร์ หรือที่เขาเรียกกันว่า #กาดบ้านฮ่อ #ตลาดนัดเก่าแก่ ของชนชาวไทยมุสลิมแต่ตั้งเดิม 🙂 เป็นตลาดพืชผักผลไม้ตามฤดูกาล 🍎🥦🍓🥬 จากดอยอ่างขาง อาหารพื้นบ้าน เครื่องเทศ ของกินหายาก 😳 มีทั้งนมแกะ 🐑🍶 เนื้อแกะ ซาลาเปาทำสดๆ นึ่งสดๆ และอาหารของจีนยูนาน บอกเลยว่า ถ้าจะหาของกินอร่อย ๆ ราคาย่อมเยาว์ 🤗 ก็ต้องมาและทานได้ที่นี้เลยนะคะ 😋
▫️

🏮ทุกวันศุกร์
⏱ เวลาตี 5 ถึงเที่ยงวัน
📩 พิกัดถนนเจริญประเทศซอย 1 ตั้งอยู่ภายในโครงการกาแลไนท์บาซาร์
▫️
🛒 มากิน – ช้อป – เที่ยวเดินเล่น ⛹️‍♂️กันได้ อุ่นใจตามมาตรการรักษาสุขอนามัย และแนวทาง Social distancing ให้ทุกระยะห่างยังเต็มไปด้วยความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน และอย่าลืมถือถุงผ้า🛍 มาใส่สินค้ากันด้วยนะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!