สาวใหญ่หักหลบหมาตัดหน้ารถยนต์ ทำให้พุ่งชนร้านขายอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ เจ้าของร้านหวิดหลบไม่ทัน

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ขณะที่ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตุ้ยบุญมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งจากสายตรวจตำบลทุ่งโฮ้ง มีอุบัติเหตุรถชนร้านค้าข้างทาง ถนนยันตรกิจโกศล สายแพร่-ร้องกวาง ตรงข้ามกับสำนักงาน ทต.ทุ่งโฮ้ง ใกล้กับ ธ.ก.ส.สาขาทุ่งโฮ้ง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ สว่างประเสริญ ผกก.ทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ภัย

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ อีซูซุ คามีโอ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฐธ 8033 กรุงเทพมหานคร หัวรถซุกอยู่ในร้าน หัวรถด้านซ้ายมือพังเป็นแถบ พบคนขับบาดเจ็บเป็นหญิงติดอยู่ในรถ ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นางทองทิพย์ สันป่าแก้ว อายุ 63 ชาว ต.ทุ่งโฮ้ง อ.เมืองแพร่  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยแพร่ ได้ช่วยกันงัดรถเอาผู้บาดเจ็บออกจากรถและทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.แพร่ ให้แพทย์ทำการรักษาตัว

ทางด้าน นายศราวุธ พงศ์สุขรัตน์ อายุ 39 ปี ชาว ต.วังชิ้น อ.วังชิ้น จ.แพร่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าขายอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ ปั้มน้ำ หลอดไฟ ให้การว่าขณะที่อยู่ในร้านต้องตกใจ เมื่อเห็นรถยนต์ได้พุ่งเข้าชนร้าน เดชะบุญที่ไม่เป็นอะไร พบว่าผู้ขับรถยนต์ ได้ขับรถยนต์หลบสุนัขที่วิ่งตัดหน้า ทำให้เจ้าของรถยนต์ต้องหักพวงมาลัยและเข้ามาชนร้านของตนเอง ขณะนี้กำลังสำรวจความเสียหายอยู่ ก็ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นค่อยพูดเรื่องค่าเสียหายกัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!