เตือนภัย ! สาวพนักงานเทศบาลหวิดตกเป็นเหยื่อ ถูกคนร้ายล็อคคอที่หนองสะเรียม

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 ก.ย. 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี เป็นพนักงานอยู่เทศบาลตำบลแห่งหนึ่ง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้เล่าเหตุการณ์ระทึกว่า ช่วงตอนเย็นของทุกวันหลังจากเลิกงานแล้ว จะไปวิ่งออกกำลังกายที่บริเวณสวนสาธารณะหนองสะเรียม ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง ซึ่งเมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2563 เวลาประมาณ 18.30 น. หลังจากวิ่งได้ 1 รอบ ก็มานั่งบนเก้าอี้หินสีฟ้าใต้ต้นไม้ บริเวณขอบสระน้ำเพื่อรับลมเย็น และใกล้ ๆ กันนั้นได้จอดรถยนต์เก๋ง สีขาว ของตนเองไว้ หลังจากนั้นได้เดินมาที่รถเพื่อกลับบ้าน เมื่อก้าวขึ้นนั่งเบาะรถ ปรากฎว่ามีชายวัยรุ่น ผิวดำแดง อายุประมาณ 20 กว่าปี สูงประมาณ 160 ซม. มีลักษณะเมายา หรือเมาสุรา พรวดพราดเปิดประตูด้านหลังตรงคนขับเข้ามา แล้วใช้มือล็อคคอเธอไว้ จึงพยายามขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว คนร้ายได้พูดพรึมพรำว่า “เอาน้ำมา ๆ ปิดเครื่อง ๆ” ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าผู้ชายคนดังกล่าวต้องการสื่อถึงสิ่งใด

จากนั้นคนร้ายได้ออกจากประตูด้านหลัง อ้อมมาประตูด้านคนขับ เธอพยายามจะวิ่งหนีออกมา ได้ถูกคนร้ายผลักมานั่งที่เบาะรถอย่างเดิม พร้อมกับล็อคคอไว้ และเธอได้พูดย้ำว่า “ยอมแล้ว อยากได้ทรัพย์สินอะไรเอาไปเลย” พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือจากผู้ที่มาวิ่งออกกำลังกายแถวนั้น ปรากฎว่าคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป

ต่อมาเธอได้นำความเข้าแจ้งต่อ พ.ต.ท.สงคราม แก้วยะ พงส.ผู้เชี่ยวชาญ สภ.สันป่าตอง ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม น.ส.บี ได้ฝากเตือนผู้ที่ไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะหนองสะเรียมแห่งนี้ ประกอบกับมีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง ตกค่ำค่อนข้างมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ โดยเฉพาะผู้หญิงให้ระมัดระวัง บางจุดค่อนข้างเปลี่ยวคอยสังเกตให้ดีว่ามีบุคคลต้องสงสัยอยู่ในบริเวณนี้หรือไม่ ทางที่ดีควรมีเพื่อนอยู่ด้วย เพื่อความปลอดภัย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!