ดวง ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ดวงมาแรงเรื่องการเงิน หยิบจับทำอะไรเป็นเงินทองไปเสียหมด การเก็งกำไรมีช่องทางที่ดี การวางแผนหรือตั้งเป้าหมายไว้ประสบผลสำเร็จที่น่าพอใจ การเงินมีรายรับจากงานเสริม คนโสด ได้สะดุดรักโดยบังเอิญ

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้บุญเก่ากรรมเก่าเข้ามาช่วยเหลือ สิ่งที่เคยทำดีไว้ได้รับผลดีตอบแทน การเงินมีความมั่นคงดี มองเห็นช่องทางที่แจ่มใส การเดินทางราบรื่น คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาของการเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะกระปรี้กระเปร่าเป็นพิเศษ ทำให้ท่านสะสางงานได้สำเร็จเร็วขึ้น สิ่งที่ท่านคาดหวังจะสำเร็จได้โดยง่าย ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเงินจะได้รับผลตอบแทนที่ดี คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ พยายามทำตัวอ่อนน้อมน่ารักจะได้รับผลดี ดวงผู้ใหญ่ให้โชคลาภ ธุรกิจการค้าราบรื่น การเดินทางมีความสำเร็จ การเงินมั่นคงดี คนโสด แอบชอบใครอยู่ มีโอกาสได้ลุ้น

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีคนอยู่ไกลมาเยี่ยมเยือน หรือได้เจอะเจอคนที่ไม่ได้เจอกันมานาน การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี การงานมีความก้าวหน้า รวมถึงการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ก่อนออกจากบ้านรู้สึกดี ๆ ทำให้อารมณ์แจ่มใสได้ทั้งวัน การทำงานราบรื่น การเงินมีความมั่นคง และจะมีโชคลาภจากบุตรหลาน หรือคนที่มีอายุน้อยกว่า คนโสด มีเรื่องทำให้ประทับใจกับคนใหม่ ๆ

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ได้เจอะเจอผู้คนตลอด มีความเฮฮาไม่เครียด ทำให้ยิ้มแย้มแจ่มใส และจะได้รับผลประโยชน์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภจากผู้อื่น หรือได้ของขวัญที่ถูกใจ คนโสด จะมีมิตรภาพใหม่ ๆ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!