ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563


❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องดี ๆ สิ่งดี ๆ ที่ท่านเคยทำจะกลับมาช่วยท่าน การทำงานมีคนให้ความช่วยเหลือ และมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น มีเกณฑ์การลงทุนที่ดี การเงินมีความมั่นคง คนโสด ลองหันกลับมามองคนใกล้ตัวดูบ้าง

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องที่คิดว่าจะแย่แน่ ๆ ผลลัพธ์กลับดีอย่างไม่น่าเชื่อ การงานประสบความสำเร็จดี การเสี่ยง หรือเก็งกำไรในวันนี้มีจังหวะที่ดี การเงินไหลเวียนราบรื่น และจะมีโชคจากคนที่ท่านเคยช่วยเหลือ

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะงานมีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ท่านจะสะสางได้จนงานสำเร็จ ท่านที่คิดจะปรับเปลี่ยนงานมีช่องทางที่ดี การเงินมีสภาพคล่อง และอาจมีรายรับจากงานเสริม

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มีโอกาสที่ดี ในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ บรรยากาศรอบข้างมีการเฮฮา และผ่อนคลายมากขึ้น การทำงานมีความสำเร็จ การลงทุน และการเสี่ยงมีความสำเร็จ คนมีคู่ ที่ดูใจกันมานานมีโอกาสตกลงแต่งงาน

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หน้าตาแจ่มใส ในช่วงเช้ามีข่าวดี การทำงานโดดเด่น เข้าขากับเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี การเงินคล่องมือมากขึ้น การเสี่ยงโชคมีโอกาสลุ้น คนมีคู่ ความสัมพันธ์ลงตัวอย่างน่าอิจฉา

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีโอกาสได้สะสางปัญหาที่ค้างคาเสียที และมีโอกาสได้พักผ่อนหย่อนใจ เพื่อคลายความเครียดที่สะสมมานาน บริวารคอยช่วยเหลือดี การเงินคล่องตัว คนโสด ช่วงนี้ค่อนข้างหวั่นไหวง่าย

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้การทำงานมีความสำเร็จดี การเดินทางราบรื่น และขากลับอาจนำโชคลาภมาให้ ด้านการเงินจะมีลาภเข้ามาหาบ้างแล้ว หรืออาจได้รับของฝากที่ถูกใจจากคนในครอบครัว คนโสด ช่วงนี้ยังคงชิว ๆ อยู่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!