สาวน้อยนุดี ไม่พลาด คว้า 6 ทอง ในการชิงชัยสเกต เชียงใหม่ 2020

สาวเก่งจาก วชิราลัย น้องนุดี ด.ญ.กุลจิราณัฐ บุญสูง ไม่พลาดสมราคาเต็งจ๋า ทำเหรียญให้เชียงใหม่ ในการแข่งขัน สเกต เชียงใหม่ 2020โชว์ความสามารถ คว้ามาได้ 6 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ในการแข่งขัน 9 รายการ ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ตามที่ ชมรมเชียงใหม่ ไอซ์ อารีน่า โดย นสภรพินธุ์ อัตประชา และนายอโนชา ชุมภูวิลาศ .จัดการแข่งขันสเกตน้ำแข็งเชียงใหม่ 2020 ขึ้นที่ ลานสเกตน้ำ แข็ง เซ็นทรัลเชียงใหม่ เฟสติวัล มีนักกีฬาสเกต จากทั่วประเทศมาร่วม ในการแข่งขัน วันแรก จัดชิงชัย 9 ประเภท ทั้งนักกีฬาหน้าใหม่และเก่าร่วมแข่งขัน มาจากทุกชมรมฯ และ สโมสรฯ การแข่งขันมี สองวัน 26-27 กันยายน 2563 ณ สนามเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สำหรับการแข่งขัน สเกต น้ำแข็ง เป็นกีฬาที่นิยมเล่นในเมืองหนาว ในภาคเหนือมีสนามแข่งขันที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล ที่เชียงใหม่แห่งเดียว

 

ในการแข่งขันครั้งนี้ ทาง อ.คนอง ตนเล็ก บอสใหญ่ วชิราลัย ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมก็คือ ด.ญ.กุลจิรานัฐ บุญสูง หรือน้องนุดี ที่เป็นหลานของตนเอง และเคยไปแข่งขันในระดับเอเซียมาแล้ว ในรายการ SKATE CHIANG MAI 2020 ที่ถูกวางให้เป็นเต็ง 1 ในรายการนี้ ลงสนามแข่งขันทั้งหมด 9 รายการ ในวันแรก และก็ไม่พลาดโชว์ความสามารถสมราคาเต็ง คว้ามา 6 ทอง 2 เงิน 1 ทองแดง เป้าหมายใยอนาคตน้องนุดี คือติดทีมชาติไปแข่งกีฬาเยาวชนฤดูหนาวโอลิมปิก

ทาง อ.คนอง ตนเล็ก ผู้จัดการวชิราลัย เผยว่าไม่ได้เก่งแต่กีฬาฟุตบอล อย่างเดียว วชิราลัย เตรียมเข้าสู่กีฬาระดับโลก อย่างกีฬาสเกตน้ำแข็ง และโรลเลอร์สกี เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย ที่เวลานี้ก็มีนักกีฬาวชิราลัย ติดทีมชาติไปแล้ว เตรียมเข้าร่วมโอลิมปิก พร้อมส่งอาจารย์ และนักกีฬาที่สนใจเข้าร่วมอบรม เพื่อพัฒนาสู่กีฬาโอลิมปิก ต่อไป

นอกจากนี้ คนอง ตนเล็ก บอสใหญ่ วชิราลัย เชียงใหม่ เปิดตัวกีฬาใหม่ ใคร ๆ ก็ไปโอลิมปิกได้ “นักกีฬาไทยสู้สู่โอลิมปิก” ทีมนักกีฬาชุดประวัติศาสต์ของเชียงใหม่ ที่เป็นนักกีฬา ของ วชิราลัย และได้ ตัวแทนนักกีฬาภาค 5 เข้าแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติตราดครั้่งที่ 36 ระหว่างวันที่ 18-28 เมษายน 2564 และกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ระหว่างวันที่ 5-15 มิถุนายน 2564

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!