ดวงประจำวันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563

ดวงวันนี้ 🧙🏻‍♀🔮✨
❤️ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ดวงการเงินดูจะโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น บุคคลที่ท่านเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์มาให้ ทำให้การเงินเริ่มดีขึ้น คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ หรือมีคนแนะนำคนใหม่ ๆ ให้ได้รู้จัก

💛ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้การต่อรอง และการเจรจาราบรื่น ธุรกิจการค้ามีผลกำไรที่ดีงาม ถ้าอยู่ในช่วงของการแข่งขัน หรือการสอบ ท่านจะมีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่น การเงินมีความมั่นคงดี

💗ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ท่านจะเบาใจ หรือโล่งอกขึ้นมาบ้างในปัญหาเรื่องราวเก่า ๆ เงินทองต้องมีมาถึงท่านแน่ ท่านนัดหมาย หรือรอคอยใครจะมีความสำเร็จดี คนโสด จะได้พบมิตรภาพใหม่ ๆ

💚ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หากท่านอารมณ์ดี ไปเสี่ยงโชค หรือแสวงหาทรัพย์ทางใด มีโอกาสรวยสมความตั้งใจแน่ เพศตรงข้าม และคนต่างวัยให้ความช่วยเหลือ การเดินทางในช่วงนี้มีเกณฑ์ดี

🧡ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ดูเหมือนทุกเรื่องราวในชีวิตเป็นไปอย่างลงตัว การงานมีโอกาสก้าวหน้า การเงินอาจต้องรอบคอบ และประหยัดใช้เงินสักนิด คนมีคู่ ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

💙ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ปัญหาที่หนักใจด้านการงานกำลังจะคลี่คลาย การเงินมีเข้ามาจากหลายช่องทาง วันนี้มีเกณฑ์จะได้โชค หรือลาภลอยปันผลอย่างน่าพอใจ คนมีคู่ ยังคงรักกันดีเหมือนเดิม

💜ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้การงานให้อดทนรอจะได้ผลดี จะได้ทราบข่าวดีจากผู้ใหญ่ในไม่ข้า การเงินให้รอบคอบอาจมีสูญหายโดยไม่รู้ตัวได้ การเดินทางราบรื่น คนโสด หากท่านกำลังแอบปิ๊งใครอยู่ ช่วงนี้มีเรื่องให้ลุ้น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


Do NOT follow this link or you will be banned from the site!